iPhone 6S sẽ không có phiên bản 16GB

Chia sẻ
Những thông tin rò rỉ mới đây cho thấy nhiều khả năng Apple sẽ không tung ra thị trường iPhone 6S phiên bản bộ nhớ lưu trữ dung lượng thấp 16GB.
iPhone 6S sẽ không có phiên bản 16GB ảnh 1

 

Nguồn tin từ TrendForce cho biết iPhone thế hệ tiếp theo (được đồn đoàn là iPhone 6S) sẽ có bộ nhớ lưu trữ thấp nhất là 32GB song hành cùng 2 tùy chọn lưu trữ dung lượng lớn hơn 64GB và 128GB. 
Việc Apple khai tử phiên bản dung lượng bộ nhớ thấp là điều đã được dự đoán. Bởi trước đó, khi "nhà táo" quyết định nâng dung lượng tối đa dành cho ứng dụng trên App Store từ 2GB lên 4GB khiến cho bộ nhớ lưu trữ của iPhone bản 16GB đã bị chiếm mất 1/4. Với nhu cầu của người dùng như lưu trữ video chuẩn HD, hình ảnh chất lượng cao khiến cho con số 16GB thực sự nhỏ bé.
TrendForce còn cho biết thêm, Apple sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt iPhone 6S từ tháng 6/2015 và sẽ ra mắt vào tháng 9 như thường lệ. Với những thông tin được hé lộ trong thời gian gần đây iPhone 6S tiếp tục là một sản phẩm đầy hứa hẹn của Apple khi sở hữu bộ vi xử lý Apple A9, RAM 2GB (LPDDR4), độ phân giải camera sau 12MP, dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu 32GB ... 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục