iPhone 6s sẽ dùng cảm biến RGBW của Sony?

Chia sẻ
Một nguồn tin từ website tiếng Trung vừa cho biết, iPhone 6s có thể sẽ sử dụng cảm biến 4 màu RGBW độ phân giải 12MP của Sony để tăng độ sáng và độ nét.
iPhone 6s sẽ dùng cảm biến RGBW của Sony? ảnh 1
Cảm biến ảnh 4 màu RGBW của Sony đang được đánh giá khá cao, chiếc Huawei P8 là smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến này. Theo đó, ảnh chụp bằng cảm biến RGBW của Sony ở chế độ tương phản cao cung cấp độ sáng mạnh hơn cảm biến đời trước 32%, còn trong điều kiện thiếu sáng hiện tượng nhiễu màu giảm đến 78%.
Việc iPhone sử dụng cảm biến 4 màu RGBW của Sony là hoàn toàn bình thường, bởi Apple là một khách hàng lớn và lâu năm của hãng điện tử Nhật Bản. Những hình ảnh từ iPhone luôn là tham chiếu mà các hãng smartphone sử dụng để so sánh chất lượng. Bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng iPhone mới sẽ sở hữu camera kép để cải thiện hơn nữa tính năng chụp ảnh.
Bên cạnh thông tin về iPhone 6s và 6s Plus, các trang tin công nghệ liên tục đề cập đến một chiếc iPhone 6c với vỏ nhựa và được tích hợp cảm biến vân tay trên nút Home mà Apple đã đưa lên trang giới thiệu sản phẩm của họ, hình ảnh này ngay sau đó đã bị gỡ bỏ.

Xuân Thành (Tổng hợp)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục