iPhone 6s Plus có thể sử dụng màn hình 2K

Chia sẻ
Theo trang tin Trung Quốc Feng, iPhone 6s sẽ sử dụng màn hình Full HD và iPhone 6s Plus sẽ được trang bị màn 2K.
iPhone 6s Plus có thể sử dụng màn hình 2K ảnh 1

Ảnh minh họa. Trong hình là iPhone 6 Plus.

Gần đây có tin đồn rằng Apple đã đầu tư 1,7 tỷ USD vào một nhà máy sản xuất tấm nền màn hình cho iPhone mới. Do đó, nhiều khả năng iPhone 6s và iPhone 6s Plus (hoặc iPhone 7 và iPhone 7 Plus) sẽ sử dụng màn hình mới so với phiên bản iPhone hiện tại. 
Thông tin này càng được khẳng định hơn khi một trang tin khá phổ biến ở Trung Quốc có tên gọi là Feng vừa xác nhận rằng iPhone 6s sẽ sử dụng màn hình Full HD và iPhone 6s Plus là màn 2K.
Hồi đầu năm, JDI - một nhà sản xuất linh kiện cho Apple cũng thông báo rằng họ đã tạo ra những màn hình Quad HD với công nghệ cảm ứng in-cell. Vì vậy khả năng iPhone 6s Plus sử dụng màn hình 2K là có thể tin được.
iPhone 6s Plus có thể sử dụng màn hình 2K ảnh 2

Màn hình Quad HD (2K) với công nghệ cảm ứng mới có tên in-cell do JDI sản xuất. 

Thông tin đăng tải trên Feng cũng khẳng định thêm, lứa iPhone tiếp theo chắc chắn sẽ được trang bị cảm biến ảnh RGBW của Sony với độ phân giải 12MP, linh kiện này sẽ cải thiện đáng kể khả năng thu nhận ánh sáng và tái tạo màu sắc trên camera của iPhone.
iPhone 6s Plus có thể sử dụng màn hình 2K ảnh 3

Camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus cũng sẽ được cải tiến đáng kể.

Như vậy, với những chiếc iPhone sắp ra lò tới đây, người dùng có thể chụp ảnh đẹp hơn bằng camera mới và xem kết quả chụp được một cách sống động, rõ nét hơn với màn hình mới.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục