iPhone 6 và 6 Plus hàng công ty giảm tiếp hơn một triệu đồng

Chia sẻ
Giá iPhone 6 và iPhone 6 Plus hàng công ty đang được một số nhà phân phối giảm thêm khoảng một triệu đồng.
iPhone 6 và 6 Plus hàng công ty giảm tiếp hơn một triệu đồng ảnh 1
Hệ thống cửa hàng CellphoneS hôm nay 12/5 điều chỉnh mức giá iPhone 6 phiên bản 16GB xuống còn 16.090.000 đồng. iPhone 6 Plus phiên bản 16GB cũng giảm theo xuống mức 18.690.000 đồng. Đáng nói, đây là hàng công ty do FPT phân phối nhưng giá thấp hơn cả mức giá FPT Shop đang công bố (iPhone 6 16GB là 16.999.000 đồng và iPhone 6 Plus 16GB là 19.599.000 đồng). 
iPhone 6 và 6 Plus hàng công ty giảm tiếp hơn một triệu đồng ảnh 2

Giá hiện tại của CellphoneS.

Một hệ thống khác là Hoàng Hà Mobile còn giảm nhiều hơn. iPhone 6 bản 16GB có giá 15.790.000 đồng, tức là thấp hơn tới 1,2 triệu so với chính hàng của FPT bán ra. 
Theo anh Huy, đại diện bán hàng của CellphoneS, các máy bán ra vẫn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. Đồng thời, đây là chương trình riêng của bên CellphoneS, không có gì chứng tỏ FPT cũng sẽ giảm giá. Một đại diện của FPT shop cũng xác nhận công ty chưa có kế hoạch giảm giá iPhone 6 trong thời gian tới. 
iPhone 6 và 6 Plus hàng công ty giảm tiếp hơn một triệu đồng ảnh 3

Giá iPhone 6 16GB của Hoàng Hà Mobile đã giảm xuống dưới 16 triệu. 

Dù vậy, có nhiều nguyên nhân cho thấy việc hạ giá mặt hàng này là khó tránh khỏi. Trong thời gian qua, iPhone 6 và 6 Plus hàng xách tay liên tục hạ giá khiến hàng công ty khó bán. Hiện tại, mức chênh lệch giá giữa hai loại hàng này ở mức từ 3 đến 4 triệu đồng. 
Ngoài ra, trên thị trường cũng bắt đầu xuất hiện những chiếc iPhone 6 hay 6 Plus đã qua sử dụng. Sản phẩm hầu hết còn mới, được quảng cáo là mới 99%. Cho dù không rõ nguồn gốc, phụ kiện đi kèm đôi khi không đầy đủ hoặc không phải loại chính hãng, nhưng do mức giá chỉ trên dưới 12 triệu nên iPhone 6 cũ cũng được nhiều người quan tâm. 
Thêm vào đó, thời gian ra mắt đã lâu, trong khi trên thị trường liên tục xuất hiện các sản phẩm cao cấp với mức giá rẻ hơn như Samsung S6, HTC One M9 đã buộc iPhone 6 phải giảm giá để có thể duy trì sức cạnh tranh.


iPhone 6 và 6 Plus hàng công ty giảm tiếp hơn một triệu đồng ảnh 4
Đặc điểm nhận biết iPhone chính hãng do FPT phân phối tại thị trường Việt Nam (chỉ tính từ iPhone 6 và 6 Plus) là có mã hàng hóa (part number) kết thúc bằng ký hiệu “VN/A” như ảnh phía trên, hộp máy có tem nhập khẩu ở mặt sau và tem chính hãng ở mặt trước. Máy được đảm bảo nguyên seal (lớp vỏ nylon bên ngoài hộp máy) từ nhà máy của Apple cho đến tay người tiêu dùng và kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt bên trong hộp. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục