iPhone 6 lock Nhật giá 10 triệu ồ ạt về Việt Nam

Chia sẻ
Sau iPhone 5, 5s, 5c đến lượt iPhone 6 hàng lock Nhật tràn về Việt Nam với giá bán rẻ, hình thức đẹp thu hút người tiêu dùng.

iPhone 6 lock Nhật giá 10 triệu ồ ạt về Việt Nam ảnh 1

Khác với hàng lock Nhật của các đời trước, hầu hết iPhone 6 lock đang bán trên thị trường Việt Nam hiện tại đều là máy mới 100% được mua nguyên hộp từ các nhà mạng bên Nhật.

Giá bán của chúng giao động từ 10.490.000VNĐ đến 10.990.000VNĐ tùy cửa hàng. Việc khảo sát các hệ thống phân phối thiết bị di động trên toàn quốc cho thấy mặt hàng iPhone 6 lock Nhật có số lượng nhiều, đủ màu sắc và các mức dung lượng bộ nhớ khác nhau. Thậm chí nếu không may hết hàng người mua cũng chỉ cần đặt tiền, chờ vài hôm là sẽ có máy.

iPhone 6 lock Nhật giá 10 triệu ồ ạt về Việt Nam ảnh 2

Để sử dụng iPhone 6 lock Nhật, người dùng sẽ phải lắp thêm sim ghép, jaibreak máy và fix lỗi của nhà mạng. Hiện tại iOS 8.4 mới nhất đã có thể jaibreak nên 100% iPhone 6 lock đều có thể unlock bình thường.

Chính vì lý do này mà gần đây iPhone 6 lock mới ồ ạt tràn về thị trường Việt Nam. Trước đó, hệ điều hành iOS 8.3, 8.4 chưa jaibreak được trong khi hầu hết máy chạy iOS từ 8.3 trở nên.

Nhìn chung, với mức giá rẻ hơn tới 6 triệu đồng so với dòng máy phân phối chính hãng, iPhone 6 lock Nhật là sự lựa chọn hấp dẫn hiện nay.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục