iPhone 6 được chuộng hơn 6+

Chia sẻ

Phần lớn người dùng đều nhận ra iPhone 6+ được Apple ưu ái hơn về tính năng như màn hình nét hơn, camera chống rung quang học và pin lớn, song kích thước khá lớn khiến chiếc điện thoại này không được ưa chuộng trong thời gian đầu bán ra.

iPhone 6 được chuộng hơn 6+ ảnh 1

Dựa vào lượng tương tác quảng cáo, công ty truyền thông Chitika tại Bắc Mỹ đã chỉ ra được iPhone 6 nhanh chóng chiếm lĩnh 1,5% lượng truy cập web trong ngày thứ 2 (22/9), và chiếc iPhone 6+ chỉ có được 0,2% trong tổng lượng truy cập của khu vực này.

iPhone 6 được chuộng hơn 6+ ảnh 2

 

Trong khi đó, công ty Mixpanel lại chỉ ra con số 2,72% cho iPhone 6 và 0,54% cho iPhone 6+. Còn công ty Fiksu đưa bảng số về rằng iPhone 6 chiếm 1,7% và iPhone 6+ chiếm 0,3%.

Dù số liệu từ các công ty trên không trùng khớp hoàn toàn, song đều khẳng định iPhone 6 đang chiếm thế thượng phong trước iPhone 6Plus về doanh thu trong thời gian đầu bán ra. Một phần nguyên nhân bên trong là do thị trường ưa chuộng màn hình lớn như Trung Quốc chưa được Apple phân phối. Nhiều ý kiến cũng cho rằng Samsung vẫn còn nhiều cơ hội do đi tiên phong trong lĩnh vực phablet, nên Galaxy Note 4 có thể chống đỡ iPhone 6+ bằng kinh nghiệm lâu năm.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục