iPad mới có thể sẽ ra mắt vào 21/10

Chia sẻ

Giống như thường lệ, sau hơn một tháng kể từ khi ra mắt iPhone 6, Apple dự kiến sẽ công bố chiếc iPad mới vào 21/10.

iPad mới có thể sẽ ra mắt vào 21/10 ảnh 1

 

Theo nguồn tin của The Daily Dot, Apple sẽ giới thiệu hai phiên bản mới của iPad Air và iPad mini tại sự kiện lần này. Chưa có nhiều những tin đồn xung quanh bộ đôi này nhưng nhiều khả năng những chiếc mấy tính bảng thế hệ mới sẽ sở hữu chip A8 mới, tính năng cảm biến TouchID. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ chính thức phát hành phiên bản OS X 10.10 Yosemite tới người dùng. Nền tảng được cho sẽ hỗ trợ giúp việc đồng bộ giữa các hệ điều hành MacOS và iOS trở nên liên tục và dễ dàng.

Tuy nhiên điều khiến người dùng cảm thấy tò mò nhất là việc Apple sẽ đồng thời công bố chiếc iPad 12.2 inch như những tin đồn gần đây hay không? Cũng có tin đồn iPad mới 12.2 inch sẽ không xuất xưởng cho đến năm tới nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không lộ diện vào sự kiện trong tháng 10 tới đây giống như việc iPhone 6 với phiên bản 5.5 inch; đồng hồ thông minh Apple Watch đã xuất hiện. 

Những thông tin The Daily Dot được cho là khá chính xác bởi trước đó, sự kiện ra mắt iPad mới năm 2012 được tổ chức vào 23/10. Tương tự sự kiện năm 2013 cũng là vào ngày 23/10.

Bảo Ngọc - Theo The Verge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục