iPad Air 3 sẽ có 4 loa, cổng Smart Connector và đèn LED

Chia sẻ
Hình ảnh một mẫu case gấp bảo vệ dành cho iPad Air 3 lộ ra từ Trung Quốc cho thấy tablet mới nhất của Apple sẽ có nhiều tính năng tương tự như iPad Pro.

Nhìn vào các lỗ khoét trên vỏ case bảo vệ cho iPad Air 3 mới lộ diện, có thể thấy mẫu tablet mới của Apple sẽ có cổng kết nối bàn phím Smart Connector nằm bên cạnh trái,  4 góc của chiếc máy tính bảng này cũng sẽ có 4 loa, đó đều là những cấu trúc đã có mặt trên iPad Pro.

iPad Air 3 sẽ có 4 loa, cổng Smart Connector và đèn LED ảnh 1
Hình ảnh case bảo vệ dành cho iPad Air 3 vừa bị lộ tại Trung Quốc.

Ở phía sau, lỗ khoét camera cũng được nới rộng xuống dưới, báo hiệu sự xuất hiện lần đầu tiên của đèn flash LED trên dòng iPad. Ngoài những điểm khác biệt trên, iPad Air 3 sẽ vẫn có kiểu dáng tương tự iPad Pro, vốn cũng đã chia sẻ thiết kế với iPad Air 2.

iPad Air 3 sẽ có 4 loa, cổng Smart Connector và đèn LED ảnh 2
Case bảo vệ cùng với mô hình nhựa của iPad Air 3 được lắp ở trong, cho thấy camera với đèn flash và loa kép ở phía trên đỉnh máy.

Thuộc thế hệ hoàn toàn mới, iPad Air 3 cũng sẽ có sự cải tiến mạnh mẽ về cấu hình với màn hình độ phân giải lên tới 4K, RAM 4GB, vi xử lý Apple A9X như iPad Pro và pin dung lượng cao với thời gian sử dụng lên tới 10 tiếng. Những cải tiến mới của iPad Air 3 rất có thể sẽ giúp cho doanh số của iPad tăng lên so với năm 2015, khi dòng sản phẩm này đã bị sụt giảm doanh số xuống 25% so với năm 2014.

Cùng với iPhone màn hình 4 inch mới, iPad Air 3 có thể sẽ ra mắt tại sự kiện đặc biệt của Apple được tổ chức vào giữa tháng 3 tới.


Quang Huy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục