iOS 12 rất tốt nhưng mới có 10% người dùng nâng cấp

Chia sẻ
Người dùng đang bận nên cuối tuần mới cập nhật hay đang dè chừng với iOS 12?

iOS 12 rất tốt nhưng mới có 10% người dùng nâng cấp  ảnh 1
Đã qua 2 ngày ra mắt chính thức, iOS 12 mới được cài đặt lên khoảng 10% các thiết bị iPhone, iPad, theo dữ liệu được thu thập bởi hãng phân tích Mixpanel. Tuy nhiên, con số này thực sự không ấn tượng khi so với iOS 11. Bởi năm ngoái, hệ điều hành “lỗi” nhất của Apple đã có hơn 10% thiết bị cập nhật sau chỉ 1 ngày. Còn năm 2016, sau 24 giờ, số người dùng lên đời iOS 10 đạt tới 14,45%.
iOS 12 rất tốt nhưng mới có 10% người dùng nâng cấp  ảnh 2
Lý do dự đoán có thể do iOS 11 năm ngoái gặp rất nhiều lỗi và khiến iFan hết sức ngán ngẩm. Vì thế, nhiều khả năng người dùng dè chừng với iOS 12, chờ đợi xem dân tình nói sao. Cũng có thể do tung ra vào thời gian trong tuần nên mọi người còn bận công việc và không muốn cập nhật lên hệ điều hành mới mà không biết sự ổn định của nó đến đâu, sợ gián đoạn công việc nên khả năng cuối tuần sẽ có nhiều máy lên iOS 12 hơn.

iOS 12 là bản cập nhật mang lại những cải thiện đáng kể về hiệu suất và tốc độ cho những thiết bị cũ. Hầu hết khách hàng đã lên đời cảm thấy iOS 12 cải thiện đáng kể tốc độ của thiết bị so với iOS 11. Ví dụ, trên iPhone 6 Plus, tốc độ khởi động của ứng dụng nhanh hơn tới 40% trong khi bàn phím xuất hiện nhanh hơn tới 50%. Tốc độ mở camera trên màn hình khóa cũng nhanh hơn 70%.

iOS 12 hỗ trợ iPhone 5s trở lên, iPad mini 2 trở lên và iPod touch thế hệ thứ 6. Ngoài các cải thiện đáng chú ý về hiệu suất và tốc độ, iOS 12 cũng có một số tính năng mới bao gồm Memoji, Screen Time, ARKit 2.0 và Siri Shortcuts...

Theo Macrumors

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục