Huawei tặng máy tính cho 2 tỉnh Nghệ An và Lai Châu

Chia sẻ
Ngày 13/1, Huawei Việt Nam đã trao tặng 10 bộ máy tính để bàn HP và 5 máy tính xách tay Lenovo ThinkPad cho các xã, huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh Lai Châu.
Huawei tặng máy tính cho 2 tỉnh Nghệ An và Lai Châu  ảnh 1
Tại lễ trao tặng máy tính, ông Robin - Giám đốc đối ngoại Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam phát biểu: “Chương trình trao tặng máy tính cho tỉnh Nghệ An và Lai Châu nằm trong chuỗi hoạt động của Huawei triển khai Chương trình CSR đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ TT&TT ủng hộ...”.  
Như vậy, trong tháng qua Huawei Việt Nam đã trao tặng cho các đơn vị, địa phương 120 máy tính, trong đó có 85 máy tính xách tay ThinkPad và 35 bộ máy tính để bàn HP. Theo đó, Huawei đã trao tặng phòng máy tính cho 2 tỉnh Lào Cai, Yên Bái. Gần đây nhất là ngày 10/1, Huawei đã tặng cho Sở TT&TT tỉnh Nghệ An 10 bộ máy tính xách tay ThinkPad X240-i5, ThinkPad T440p và 10 bộ máy tính để bàn HP. Các thiết bị này sẽ được sử dụng phục vụ công tác đào tạo ứng dụng CNTT cho các cán bộ, công chức, viên chức.

Huawei tặng máy tính cho 2 tỉnh Nghệ An và Lai Châu  ảnh 2

Chương trình CSR này sẽ được Huawei triển khai thực hiện trong 3 năm (2017-2019), bao gồm các hoạt động đào tạo công nghệ ICT cho sinh viên và cán bộ ngành ICT, chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông, tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động cho sinh viên Việt Nam và các hoạt động tài trợ cộng đồng như trao tặng máy tính, các thiết bị kết nối Internet...

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục