Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen'

Chia sẻ
Sau Messi đến lượt hai ngôi sao Hollywood là Henry Cavill, nổi tiếng với vai diễn Superman, mà Scarlett Johansson, vai Black Widow -  trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm mới P9 và P9 Plus.
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 1
Nhằm quảng bá P9 series, Huawei đã mời 2 diễn viên nổi tiếng của Hollywood là Henry Cavill (Superman) và goá phụ đen Scarlett Johansson (Black Widow) làm đại sứ sản phẩm toàn cầu cho dòng smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu camera kép cùng cảm biến 12MP trong đó một camera chuyên chụp đen trắng.

Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 2
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 3
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 4
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 5
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 6
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 7
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 8
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 9
Huawei đánh bóng thương hiệu bằng siêu nhân và 'goá phụ đen' ảnh 10

Trong sự kiện mở màn, Huawei đã mở màn bằng đoạn phim giới thiệu được thực hiện bởi hai ngôi sao này. Đoạn phim được hai ngôi sao thực hiện tại Thượng Hải và Hollywood, tương trưng cho sự hợp tác giữa Huawei và Leica, cùng sự giao thoa hài hòa giữa sắc màu và hình ảnh đen trắng.

“Huawei rất phấn khởi mang đến cho người dùng P9 những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất thông qua việc tích hợp các tính năng chụp ảnh đẳng cấp của Leica, thương hiệu dẫn đầu thế giới về nhiếp ảnh trong hơn 100 năm qua”, ông Richard Yu – CEO của Tập đoàn Tiêu dùng Huawei cho biết. “Hàng triệu bức ảnh được ghi lại trên điện thoại mỗi năm cho thấy tính năng chụp ảnh ngày càng trở nên quan trọng mật thiết với người sử dụng. Giờ đây, với camera của P9 người dùng có thể ghi lại những bức ảnh với chất lượng sắc nét, mượt mà, trung thực hơn được tích hợp trong thiết bị điện thoại có thiết kế tinh tế và hiệu năng mạnh mẽ hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới cho người dùng”.

Vĩnh Tâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục