HTC tặng người mua 100GB dịch vụ Google Drive

Chia sẻ

Những người sắp mua thiết bị di động của HTC mới, gồm cả thị trường Việt Nam, có thêm tin vui ở việc được tặng miễn phí 100GB dịch vụ lưu trữ Google Drive trong thời gian 2 năm.

HTC tặng người mua 100GB dịch vụ Google Drive ảnh 1
Trước đây, HTC từng tiên phong tặng thêm gói lưu trữ ở dịch vụ Dropbox khá nổi tiếng, song với dịch vụ Google Drive được đánh giá có phần hiệu quả hơn bởi được gắn liền với dịch vụ Gmail được nhiều người sử dụng, nhờ đó không còn lo lắng hòm thư bị quá tải. Sau khi mua máy mới, người dùng chỉ đơn giản đăng nhập vào dịch vụ Google Drive thông quá ứng dụng trên máy rồi nhận khuyến mãi thông qua pop-ups hiển thị đầu tiên.
Những thiết bị nhận được 100GB Google Drive gồm HTC One M8, HTC One Max, HTC One Remix (phiên bản nội địa Mỹ của HTC One Mini 2), HTC Desire 816, và HTC Desire 610. Còn những thiết bị khác của năm 2013 như HTC One M7, HTC Butterfly S, HTC One Mini and HTC Desire 601 sẽ nhận được 25GB Google Drive khi nâng cấp giao diện Sense 5+ hoặc Sense 6.
Đợt khuyến mãi này áp dụng ngay với những sản phẩm trên của HTC được bán ra tại Việt Nam. Những người dùng đã kích hoạt khuyến mãi tặng 50GB Google Drive trước đây sẽ tự động được tặng thêm 50GB mà không cần kích hoạt lại.
HTC tặng người mua 100GB dịch vụ Google Drive ảnh 2

Email thông báo tăng 50GB của Google

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục