HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo

Chia sẻ
Cùng với màn ra mắt của Desire Eye, HTC còn giới thiệu tới người dùng một sản phẩm mới là máy quay hành động RE với kiểu dáng có phần khá dị.
HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 1

 

Vừa giống đầu kính ngắm tàu ngầm, hao hao ống thở, nhang nhác ống nhựa PVC … lần đầu tiên người dùng sẽ thấy một action camera hoạt động độc lập có thiết kế lạ được HTC gọi với cái tên đơn giản RE.
HTC RE có thiết kế khá nhỏ gọn (96,7 x 26,5 mm; nặng 65,5 gram) vừa trong lòng bàn tay. Với phần ống kính nhô ra phía trước, nút bấm chụp lớn ở góc 90 độ, một cảm biến ở thân, HTC RE hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm khác khá nhiều so với GoPro hay là Sony Action Cam. Như lời giới thiệu của đại diện bên phía HTC: “tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn chỉ đơn giản là kéo ra khỏi túi và bấm”.
HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 2

 

Dĩ nhiên kiểu dáng chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng còn hình ảnh lại được quyết định bởi nội thất bên trong. HTC RE được trang bị camera độ phân giải 16MP, khả năng quay phim 1080p với 30 khung hình mỗi dây được hỗ trợ cảm biến CMOS ống kính góc rộng 146 độ. Có thể quay Slow-motion chuẩn HD ở tốc độ ¼ cùng với khả năng ổn định hình ảnh. Bên cạnh đó là khả năng chống nước, với chuẩn IPX7 HTC RE có thể hoạt động ít nhất 30 phút dưới độ sâu 1 mét.
HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 3

 

HTC RE được trang bị thẻ nhớ microSD 8GB nhưng người dùng có thể mở rộng lên 128GB. Với pin dung lượng 820mAh, HTC RE có thể ghi hình độ phân giải 1080p liên tục trong 1 giờ 40 phú, vừa đủ để làm một bộ phim, thiết bị này hỗ trợ các kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi, cổng microUSB, có thể hoạt động độc lập, tương thích với Android 4.3 trở lên hoặc iOS 7, người dùng cũng có thể kết nối với tablet, smartphone thông qua wifi để điều khiển HTC RE ghi hình.

HTC RE sẽ bán ra ở Mỹ vào cuối tháng 10, những thị trường khác sẽ được công bố sau đó, giá dự kiến của thiết bị vào khoảng 200USD. 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 4

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 5

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 6

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 7

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 8

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 9

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 10

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 11

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 12

 

HTC ra mắt máy quay hành động RE với kiểu dáng độc đáo ảnh 13

 

Bảo Ngọc - Theo engadget

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục