HTC One M9 giảm giá sốc trên 2 triệu đồng

Chia sẻ
Chiếc điện thoại cao cấp nhất của HTC đã bất ngờ giảm giá mạnh xuống mức 14,8 triệu đồng chỉ một tháng sau khi chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam.
HTC One M9 giảm giá sốc trên 2 triệu đồng ảnh 1

 

Giá HTC One M9 chính hãng vẫn được niêm yết ở mức 16.990.000 đồng. Tuy nhiên, một số hệ thống bán lẻ hôm nay 18/5 đã công bố mức giá mới chưa đến 15 triệu đồng. 
Tại Hoàng Hà Mobile, One M9 đã giảm giá xuống còn 14,8 triệu đồng (giảm 2,2 triệu đồng so với mức giá chính hãng). Trong khi trên trang bán hàng trực tuyến Lazada, mức giá của chiếc One M9 là 15,6 triệu đồng nhưng người dùng cũng có thể mua với giá 14,8 triệu đồng nếu thanh toán bằng thẻ Master Card.
Theo đà này, dự kiến hàng xách tay sẽ phải giảm sâu hơn. Hiện tại, một số cửa hàng đang bán M9 xách tay với giá khoảng 14 triệu đồng. 
HTC One M9 giảm giá sốc trên 2 triệu đồng ảnh 2

 

Mức giá dưới 15 triệu thực sự hấp dẫn đối với một chiếc điện thoại đầu bảng như HTC One M9. Tuy nhiên, chừng đó chưa đủ để tạo nên một cơn sốt bởi mức giá vẫn còn cao so với đa số người dùng, chưa kể các đối thủ như S6 hay iPhone 6 đang được nhiều người dùng quan tâm hơn. Một nguyên nhân nữa là bản thân HTC dường như cũng không chú trọng vào việc quảng bá cho sản phẩm này. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục