HTC muốn nhân viên bán lẻ dùng One M9 với ưu đãi khủng để khách hàng phát thèm

Chia sẻ
Một chương chình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhân viên bán lẻ của nhà mạng Mỹ vừa được HTC tung ra nhằm khiến cho khách hàng bước vào showroom của họ phát thèm với One M9.
HTC muốn nhân viên bán lẻ dùng One M9 với ưu đãi khủng để khách hàng phát thèm ảnh 1
Nhà sản xuất Đài Loan vừa công bố chương chình khuyến mại có tên gọi HTC Champions cho phép nhân viên bán lẻ của các nhà mạng tại Mỹ đăng ký mua chiếc flagship One M9 với giá 299USD (khoảng 6,3 triệu đồng). Không chỉ được mua với giá rẻ hơn một nửa giá bán thực tế, khi tham gia gói Champions, những nhân viên này sẽ đủ điều kiện để đăng ký HTC One 4 Life. Đồng nghĩa với việc, năm sau, họ sẽ được HTC đổi cho một sản phẩm mới, cao cấp nhất và hoàn toàn miễn phí.
HTC muốn nhân viên bán lẻ dùng One M9 với ưu đãi khủng để khách hàng phát thèm ảnh 2
Đây là một động thái được tính toán kỹ của HTC. Bởi tin hay không, trên thực tế có không ít người dùng trên thế giới chẳng quan tâm đến chiếc điện thoại mới sắp mua sử dụng chip gì. Khi những khách hàng này bước vào showroom, họ thường bị choáng ngợp bởi các lựa chọn và chắc chắn sẽ yêu cầu được xem chiếc điện thoại mà nhân viên bán hàng đang sử dụng. Sau chương trình khuyến mại đặc biệt trên HTC hi vọng đây là thời điểm nhân viên lôi chiếc One M9 ra và nhanh chóng bán cho khách hàng chính model smartphone này.
HTC muốn nhân viên bán lẻ dùng One M9 với ưu đãi khủng để khách hàng phát thèm ảnh 3
HTC tuyên bố thủ tục đăng ký của chương trình này khá đơn giản nhưng số lượng sẽ có hạn.
Trước đó, HTC cũng đã công bố chương trình hậu mãi "Uh Oh Protection" cho phép người dùng One M9 tại Mỹ được đổi máy mới trong vòng 1 năm khi smartphone của họ bị vỡ màn hình hoặc hỏng hóc do rơi xuống nước hay chuyển đổi qua nhà mạng viễn thông khác.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục