Hanet ra mắt đầu karaoke ra lệnh bằng giọng nói

Chia sẻ
Mới đây, công ty Hanet vừa ra mắt 3 sản phẩm mới PlayX One có chức năng điều khiển bằng giọng nói, Smart list 2016, Beat X cùng giải pháp quản lý trung tâm karaoke.

Hanet ra mắt đầu karaoke ra lệnh bằng giọng nói ảnh 1
Ra mắt đúng vào dịp mua sắm cuối năm, đầu karaoke PlayX One nhận được khá nhiều sự chú ý bởi tính năng điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bài hát. Bên cạnh đó, PlayX One còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện với hệ điều hành Android mang đến một không gian giải trí như xem film, chơi game, nghe nhạc, lướt web... Lên kệ với giá 3,99 triệu đồng, đầu karaoke PlayX One đi kèm ổ cứng 1TB và remote điều khiển bằng giọng nói.
Ông Võ Đức Thọ - Tổng Giám đốc Hanet cho biết "Với mức giá bán chỉ bằng 1/3 so với thị trường, giá trị thực sự mà Play X One mang đến cho khách hàng là cơ hội sử dụng công nghệ Karaoke VOD thay vì chuẩn Midi đã lạc hậu".

Hanet ra mắt đầu karaoke ra lệnh bằng giọng nói ảnh 2

Hanet cũng giới thiệu sản phẩm Smart List bản 2016 giúp khách hàng vừa di chuyển vừa sử dụng và lựa chọn bài hát rất dễ dàng. Điểm nổi bật so với các phiên bản trước là Smart List 2016 'hiểu bạn muốn gì' nhờ khả năng phân tích thói quen sử dụng và sở thích để đưa ra danh sách các bài hát phù hợp. Sản phẩm có thời lượng pin chạy liên tục trong 24h, hỗ trợ sạc nhanh (gấp đôi so với thế hệ trước), kết nối wifi 802.11ac.
Tiếp đến là BeatX - thiết bị karaoke chuyên dụng dành cho các trung tâm karaoke cao cấp. Sản phẩm được nâng cấp cấu hình với vi xử lý lõi 8 (Octa Core), chạy trên Android 5.0 và bổ sung chức năng K-Audition do Hanet phát triển để chấm điểm bài hát một cách chính xác dựa trên nhịp điệu, cao độ và giọng hát. BeatX được trang bị công nghệ nén mới H.265 giúp tối ưu hoá dung lượng ổ cứng mà vẫn giữ nguyên chất lượng nhằm đảm bảo số lượng bài hát và luôn có khoảng trống để cập nhật liên tục.

Hanet ra mắt đầu karaoke ra lệnh bằng giọng nói ảnh 3

Giải pháp quản lý Trung tâm karaoke
Cùng với các sản phẩm mới, Hanet giới thiệu Giải pháp quản lý Trung tâm karaoke để giúp các cơ sở kinh doanh karaoke tăng cường hiệu quả quản lý và thuận tiện mở rộng quy mô kinh doanh. Hanet sẽ cung cấp các phần mềm chuyên sâu và giao diện lập trình ứng dụng (API) để các đối tác có thể kết nối và sử dụng tài nguyên của Smart List 2016 dùng cho hoạt động quản lý. Đây là giải pháp đặc biệt do Hanet phát triển, giúp chủ đầu tư quản lý chuỗi trung tâm karaoke hoạt động hiệu quả và tránh thất thoát.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục