Hacker tung ảnh nóng của hàng loạt sao nữ

Chia sẻ
Tuần qua, nhiều gương mặt nổi tiếng, khả ái, thậm chí "ngoan hiền" trong làng showbiz thế giới đã bị hacker hỏi thăm, tung ảnh nóng lên mạng.

Hacker tung ảnh nóng của hàng loạt sao nữ ảnh 1
Nữ ca sĩ Taylor Swift cũng bị hacker đe dọa tung ảnh nóng.

Những bức ảnh khỏa thân của nữ diễn viên Amanda Seyfried đã bị đánh cắp và đăng trực tuyến, còn một cuốn băng sex khác được cho là có liên quan đến nữ người mẫu Dylan Penn đã xuất hiện trên mạng. Gần như trùng thời điểm, Analeigh Tipton - nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật cũng có ảnh khỏa thân bị rò rỉ và đang làm việc với cảnh sát để truy tìm thủ phạm. Trong khi đó, nữ diễn viên Rose McGowan đang liên lạc với Bộ Tư pháp yêu cầu họ can thiệp bảo vệ các tư liệu riêng tư. Ngoài ra, còn có khá nhiều nạn nhân khác như Katie Cassidy , Rhona Mitra, Paige và ngay cả cô "công chúa ngoan hiền" Taylor Swift cũng bị hacker đe dọa tung ảnh nóng.

Theo hãng tin Media Fake Out, hacker đã đăng tải hình ảnh cho thấy một kho dữ liệu trong máy tính, với nhiều thư mục đặt tên theo các nghệ sĩ. Họ nói rằng những bức ảnh trong đó rất hư hỏng và chưa từng xuất hiện trên Internet. Trong khi đó, trang tin chuyên về người nổi tiếng Gossip Cop lại thông tin rằng Taylor Swift không bị tấn công, danh sách mà hacker đưa ra chỉ là giả mạo.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục