GrabTaxi đã thử nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng

Chia sẻ
Thay vì gọi qua tổng đài hay ngoắc xe dọc đường, khách hàng tại Đà Nẵng đã có thể sử dụng dịch vụ Grab Taxi.

GrabTaxi đã thử nghiệm dịch vụ tại Đà Nẵng ảnh 1

Sau hơn 1 năm ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội, ứng dụng GrabTaxi đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dùng và tài xế. Mới đây, GrabTaxi đã hợp tác với Taxi Tiên Sa, đơn vị hiện có hơn 700 đầu xe đời mới, hiện đại. 

Ông Nguyễn Văn Hiền, đại diện taxi Tiên Sa cho biết, công ty nhận thấy dịch vụ GrabTaxi là một mô hình tiện lợi và hữu ích cho khách hàng, tài xế và hãng taxi. Việc ứng dụng công nghệ GPS để chọn tài xế gần nhất sẽ giúp cắt giảm quãng đường đón khách cũng như chi phí xăng cho hành trình tìm khách, còn người tham gia dịch vụ thì được phục vụ nhanh chóng, an toàn và minh bạch. 
GrabTaxi là một doanh nghiệp xã hội với mục tiêu cách mạng hóa ngành công nghiệp taxi. Giành giải Á Quân trong cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh” của trường Đại học Harvard năm 2011, GrabTaxi đã và đang cải thiện phương thức đi lại của người dân ở 6 quốc gia Đông Nam Á. Với mỗi thành phố có sự xuất hiện của GrabTaxi, trung bình một người sử dụng tiết kiệm được 70% chi phí di chuyển, 85% thời gian chờ đợi, tác động tích cực tới việc giảm ách tắc giao thông, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. 

 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục