GoPro Hero+ LCD màn cảm ứng lộ giá bán 7,5 triệu đồng tại Việt Nam

Chia sẻ
Bộ đôi camera hành trình mới Hero+ LCD và Hero4 Session của GoPro sẽ cập bến thị trường Việt vào trung tuần tháng 7 với mức giá từ 7,5 triệu đồng.
GoPro Hero+ LCD màn cảm ứng lộ giá bán 7,5 triệu đồng tại Việt Nam ảnh 1

 

Cụ thể, Gopro Hero+ LCD có giá khởi điểm là 7,65 triệu đồng trong khi camera hành động siêu gọn nhẹ Hero4 Session là 9,875 triệu đồng.
Hero+ LCD là thành viên mới được GoPro ra mắt vào đầu tháng 6 vừa qua. Về cơ bản Hero+ LCD có vẻ ngoài và khả năng chống nước tương tự như những chiếc GoPro thế hệ trước. Dù có thông số kỹ thuật thấp hơn (quay video clip 1080p ở 60fps và chụp ảnh với camera 8MP) so với Hero 4 Silver nhưng Hero+ LCD được trang bị màn hình cảm ứng, tích hợp phần mềm chỉnh sửa trimming (cắt) video giúp cho việc điều khiển cũng như chia sẻ nhanh chóng mà không cần đến máy tính. 
HERO4 Session là mẫu camera hành trình vừa mới được GoPro giới thiệu vào đầu tháng 7. Điểm nhấn của HERO4 Session chính là kiểu dáng gọn nhẹ với kích thước chỉ bằng 1/2 so với HERO4 và trọng lượng 74g. Máy hỗ trợ quay video 1.440p/30fps và 1080p/60fps, chụp ảnh độ phân giải 8MP. Dĩ nhiên, camera này cũng có thể ngâm trong nước 33 phút ở độ sâu 10m, thậm chí không cần vỏ bảo vệ.Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục