Google Nexus 2015 lộ ảnh "ổn hơn" với ring flash

Chia sẻ
Một hình ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội Google + cho thấy chiếc smartphone Nexus với thiết kế đẹp và đèn flash dạng vòng tròn.
 
Google Nexus 2015 lộ ảnh

Lại có thêm hình ảnh về chiếc smartphone bí ẩn Google Nexus.

Tuần trước, hình ảnh về một chiếc Nexus bất ngờ xuất hiện và được cho là do LG sản xuất. Nhìn thoáng qua máy có vẻ không được cao cấp lắm với vỏ nhựa, camera lồi và một vùng nhận diện vân tay trông khá "vô duyên".

>> Google Nexus lộ ảnh: thiết kế xấu, vỏ bằng nhựa

Hình ảnh đó đã khiến rất nhiều người thất vọng và mất hứng với chiếc Google Nexus mới. Thế nhưng, một hình ảnh nhiều "cảm hứng" hơn bỗng xuất hiện (ảnh đầu bài). Nó cho thấy chiếc Nexus có khung kim loại chắc chắn, thoạt nhìn rất giống Xiaomi Mi4. Khu vực nhận diện vân tay bớt thô hơn. Và đặc biệt, máy có ring flash (đèn flash dạng vòng).

Google Nexus 2015 lộ ảnh
 Hình ảnh Google Nexus bị lộ trước đó. Trên máy có ghi "NOT FOR SALE" ám chỉ đây không phải bản thương mại. Vì vậy vẫn có cơ hội sản phẩm thực sẽ khác thế này.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Nexus mới của năm nay do Huawei sản xuất. Google chưa lên tiếng xác nhận nhưng điều này có thể xảy ra. Thậm chí giả thiết sẽ có 2 chiếc Google Nexus trong năm nay cũng không bị loại trừ. Và biết đâu, chúng chính là những chiếc smartphone xuất hiện trong hai bức hình nói trên?

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục