Giá iPhone 4s chính hãng giảm ngang Windows Phone giá 'bèo'

Chia sẻ
Sau nhiều đợt giảm liên tục thời gian qua, iPhone 4s hàng chính hãng do FPT phân phối hiện chỉ còn được bán với giá tương đương một chiếc điện thoại Windows Phone bình dân.
Giá iPhone 4s chính hãng giảm ngang Windows Phone giá 'bèo' ảnh 1

iPhone 4s hàng chính hãng do FPT phân phối với đầy đủ phụ kiện bên trong hộp.

Cụ thể, một số cửa hàng chẳng hạn như Cellphones đang bán iPhone 4s hàng FPT phân phối mới 100% với giá chỉ từ 4.190.000 đồng, thấp hơn 800.000 đồng so với FPT Shop đang bán.
Giá iPhone 4s chính hãng giảm ngang Windows Phone giá 'bèo' ảnh 2

Ảnh chụp website của Cellphones.

Theo đại diện bán hàng của Cellphones, iPhone 4s hàng FPT bán ra vẫn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng, không khác gì chế độ hiện hành của FPT.
Nguyên nhân đợt giảm giá được cho là để cạnh tranh với iPhone 4s hàng chưa kích hoạt đang có giá bán rất hấp dẫn tại thị trường Việt Nam, khoảng 3,6 triệu đồng. Ưu điểm của lô hàng này là hình thức không thua gì máy mới, chưa qua sử dụng, pin không bị chai, loa không bị rè, màn hình không bị ngả màu, nói chung cả phần cứng lẫn phần mềm đều nguyên bản từ khi xuất xưởng và không có gì thay đổi. Thiệt thòi duy nhất là loại hàng này không có hộp và phụ kiện kèm theo.
Chính vì vậy, iPhone 4s hàng chính hãng FPT phân phối với đầy đủ hộp sách và phụ kiện sạc cáp nếu có giá tốt sẽ có sức cạnh tranh rất lớn, bởi Apple đã dừng sản xuất những phụ kiện này từ rất lâu rồi và nếu có mua ngoài thì người dùng cũng chỉ mua được hàng lô, hàng kém chất lượng mà thôi.
Giá iPhone 4s chính hãng giảm ngang Windows Phone giá 'bèo' ảnh 3

Phụ kiện lô, kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm.

Sau giảm, iPhone 4s hàng chính hãng FPT phân phối với mức giá chỉ đắt hơn 500.000 đồng so với hàng xách tay kể trên, do đó là một sự lựa chọn tốt và yên tâm hơn rất nhiều. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục