Game “Pokémon Go” đã có mặt trên Android, iOS

Chia sẻ
Hôm nay (6/7) tựa game ăn khách "Pokémon Go" đã được phát hành trên iOS và Android tại một số quốc gia.

Game “Pokémon Go” đã có mặt trên Android, iOS ảnh 1
"Pokémon Go" là tựa game online trên di động cho phép người chơi vào vai một huấn luyện viên thực thụ. Trò chơi sử dụng công nghệ AR cho phép người chơi truy bắt Pokémon xuất hiện xung quanh mình, trên đường phố, bờ sông, bãi biển... khắp nơi trên thế giới.

Các Pokémon được người chơi bắt và huấn luyện, tăng level bằng kinh nghiệm lấy được từ quá trình chiến đấu. Level càng cao, Pokémon sẽ càng mạnh. Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất là Nintendo thậm chí còn cho phép người chơi trao đổi Pokémon với các game thủ khác. Tất nhiên, game sẽ hoàn toàn miễn phí.

Game “Pokémon Go” đã có mặt trên Android, iOS ảnh 2
Game được tạo ra bởi Niantic - nhà sản xuất một game di động tăng cường thực tại tương tự có tên Ingress, với sự hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 1-100USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35USD để chơi game mà không cần mở khóa điện thoại trong một số ngày nhất định. Trước đó, tại sự kiện E3 2016, Nintendo cũng chính thức công bố Pokémon Go Plus với giá bán 35USD. Pokémon Go Plus vốn là thiết bị cho phép người chơi bắt Pokémon ở bên ngoài mà không cần phải sử dụng đến điện thoại của mình.

Game “Pokémon Go” đã có mặt trên Android, iOS ảnh 3
Pokemon Go Plus sẽ có giá bán rơi vào khoảng 35USD.
Bạn có thể truy cập link tải về cho Android tại đây và cho iPhone - iPad tại đây.

Lưu ý: Niantic vẫn chưa phát hành trên Store của Việt Nam vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm sớm thì có thể đổi ID sang các quốc gia như New Zealand và Úc (người dùng iOS khi đổi vùng ID khi muốn quay lại ID Việt Nam sẽ phải nhập mã thẻ tín dụng). Người dùng Android ngoài cách đó có thể truy cập vào đây để tải file apk và tiến hành cài đặt.

Game “Pokémon Go” đã có mặt trên Android, iOS ảnh 4
Một người  dùng Việt Nam đang bắt Pokémon ngay trên.... giường.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục