Game Khu Vườn Trên Mây ra mắt trên Zalo

Chia sẻ
Phiên bản di động của trò chơi Khu Vườn Trên Mây do bộ phận phát triển game VNG sản xuất đã ra mắt trên Zalo.

Game Khu Vườn Trên Mây ra mắt trên Zalo ảnh 1
Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là một game Việt khá thành công với hàng chục triệu tài khoản. Không chỉ thành công trong nước, KVTM cũng từng phát hành tại Nhật Bản và Trung Quốc và đã đạt được một số thành công nhất định. KVTM là sản phẩm game nông trại lành mạnh, với những hình ảnh dễ thương, trong sáng, không bạo lực. Nội dung game xoay quanh câu chuyện giữa chàng Jack, khăn đỏ và sói dễ thương, mỗi người chơi sẽ có những tầng mây để trồng cây, bắt sâu bọ sẽ tập thói quen yêu thích thiên nhiên, yêu việc trồng cây.
Khu Vườn Trên Mây đã được phát triển thêm phiên bản Mobile vào năm 2014, và nay một phiên bản mới đã ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn và phù hợp với người dùng trên Zalo.
Với phiên bản trên Zalo, chủ vườn có thể tham gia tính năng mới mang tên Tàu hải tặc. Tính năng này cho phép người chơi được săn những vật phẩm đặc biệt hấp dẫn và hiếm có như: chậu ốc vàng, san hô, thanh long – phượng hoàng, hay chậu dung nham, trăng non… Đặc biệt, chủ vườn sẽ có cơ hội “săn” các chìa khóa vàng để mở “rương báu”, sở hữu những vật phẩm giá trị. Cùng với những tính năng mới, phần thiết kế cũng được đổi mới đậm chất vui tươi với tạo hình Sói tiên cá ở phần mũi tàu, tạo hứng khởi cho người chơi. 
Game Khu Vườn Trên Mây đang tiếp tục duy trì và tăng thứ hạng của mình trên các App store Việt Nam: Hạng 04 ở Windows Phone, hạng 07 ở Google Play và hạng 16 ở Apple Store. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Trần Thị Linh Chi
vậy nếu mình sử dụng zalo trên pc thì có chơi được không

Cùng chuyên mục