Game đối kháng Injustice 2: Gods Among Us sắp ra mắt

Chia sẻ
Injustice: Gods Among Us, tựa game đối kháng do hãng NetherRealm danh tiếng sản xuất. Phiên bản tiếp theo của trò chơi này đã xuất hiện thông qua một video trailer.

Game đối kháng Injustice 2: Gods Among Us sắp ra mắt ảnh 1

Nếu bạn hâm mộ những siêu anh hùng của DC Comics như Superman, Batman hay Wonder Woman... và các nhân vật phản diện do hãng NetherRealm Studios sáng tạo ra thì chắc hẳn bạn đã biết tựa game nổi tiếng Injustice: Gods Among Us. Và mới đây nhất những thông tin về phần 2 của trò chơi này đang dần hé lộ.

Bối cảnh của trailer giới thiệu các nhân vật Superman, Flash, Aquaman, Batman, Supergirl đang giao chiến tại một ngôi nhà đổ nát. Với tạo hình mới vô cùng đẹp mắt của các nhân vật trong Injustice 2, trailer này còn giới thiệu một chức năng mới trong game là những chiếc áo giáp với những đường năng lượng phát sáng cường hóa khả năng chiến đấu của mỗi nhân vật.
Game đối kháng Injustice 2: Gods Among Us sắp ra mắt ảnh 2
Đặc biệt nhất, một bức ảnh có thể là Poster của tựa game này cũng đã rò rỉ từ Gamespot. Trong Poster có 2 nhân vật nổi tiếng của DC là Batman và Flash cùng tựa đề Injustice 2 every battle defines you. Tuy nhiên, với phong cách vẽ kĩ thuật số, nhiều game thủ cho rằng đây chỉ là bức Poster được một fan nào đó vẽ và in ra nhu cầu trang trí riêng. Tuy nhiên, có nguồn tin cậy khẳng định đây sẽ là một phần quà được tặng kèm với Injustice 2 cho những người đặt mua trước tựa game này.

Những thông tin khác nữa về Injustice 2 sẽ được công bố tại “Hội chợ thương mại hàng năm của ngành công nghiệp video game - E3” vào ngày 14-16/6 tới đây. Dự kiến, tựa game sẽ ra mắt vào đầu năm 2017 và mới chỉ dành cho hệ máy PlayStation 4 và Xbox One.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục