Game “Con ruồi khát nước” sốt theo vụ Tân Hiệp Phát

Chia sẻ
Nhân vụ việc Tân Hiệp Phát đang rất "hot", game Con ruồi khát nước đã ra đời và đang nhận được sự ủng hộ từ phía người chơi.

Game “Con ruồi khát nước” sốt theo vụ Tân Hiệp Phát ảnh 1

Đúng như tên gọi - Game Con ruồi khát nước - kể về một con ruồi vì thèm ngọt nên bay lung tung khắp nơi tìm nước ngọt để uống. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển con ruồi "uống" thật nhiều nước ngọt để ghi điểm. Cách chơi này khá giống kiểu game nổi tiếng Flappy Bird.

Hiện tại, Con ruồi khát nước chỉ hỗ trợ Android và đang được người chơi đánh giá 4,7 sao trên Google Play (đánh giá cao nhất là 5 sao). Theo những người đầu tiên chơi game, Con ruồi khát nước có giao diện đẹp nhưng chơi không khó như Flappy Bird. Nhiều người khen game bắt kịp xu hướng, phản ánh thời sự... Thậm chí một số người chơi bày tỏ cảm xúc hả hê, thỏa mãn khi chơi game, với những bình luận như "Mình cho ruồi chui vào chai nước ngọt đây" hay "Ôi game ngon ngọt như nước giải khát"...

Game “Con ruồi khát nước” sốt theo vụ Tân Hiệp Phát ảnh 2
Một số bình luận của người chơi (thu thập từ Google Play).

Đáp lại sự ủng hộ đó, nhóm phát triển game này cho biết họ đang chuẩn bị cập nhật phiên bản mới, hỗ trợ thêm iOS và bổ sung tính năng chia sẻ điểm cao, so sánh hơn thua với bạn bè trên mạng xã hội. Dưới đây là link tải game dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, game được cung cấp miễn phí.

>> Tải game Con ruồi khát nước

Video chơi game Con ruồi khát nước.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyễn thị mỹ hạnh
có đoạn kết của game là con ruồi giải thoát được cho anh nông dân không? nếu có đích đến là giải thoát được "chú cuội" thì tuyệt!!!!

Cùng chuyên mục