Galaxy S8 bị ám màu đỏ, sẽ khắc phục trong tuần này

Chia sẻ
Samsung vừa xác nhận hiện tượng màn hình Galaxy S8/S8+ bị ám đỏ, họ cho rằng đây là lỗi nhẹ và sẽ điều chỉnh lại trong tuần này.

Galaxy S8 bị ám màu đỏ, sẽ khắc phục trong tuần này ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Engadget.

Samsung cho biết, người dùng có thể tự sửa chữa lỗi này bằng cách hiệu chỉnh thủ công. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng quyết định sẽ tung ra một bản cập nhật phần mềm để khách hàng yên tâm hơn và không phải tự khắc phục vấn đề.

"Chúng tôi sẽ nâng cấp phần mềm vì một số khách hàng không hài lòng, mặc dù không có vấn đề gì bên trong chiếc điện thoại" - đại diện Samsung cho biết.

Bộ đôi Galaxy S8/S8+ của Samsung đang thu hoạch những nhận xét tuyệt vời, do đó nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc muốn khắc phục lỗi nhỏ này càng nhanh càng tốt. Sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung đã phòng ngừa cẩn thận hơn trước mọi rắc rối tiềm ẩn đối với sản phẩm của họ.

Ngoài việc khắc phục vấn đề ám màu đỏ, bản nâng cấp tới đây cũng sẽ mở rộng phạm vi tái hiện màu sắc của màn hình Galaxy S8 series. Samsung dự định sẽ tung ra bản cập nhật ngay trong tuần này. Từ giờ cho tới lúc đó, giải pháp tạm thời vẫn là hiệu chỉnh thủ công trong phần cài đặt màn hình của điện thoại.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục