Galaxy S7 và S7 edge sớm đạt doanh số 25 triệu máy

Chia sẻ
Sở hữu nhiều ưu điểm và lại có ít đối thủ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp, cặp smartphone Galaxy S7 và S7 edge của Samsung đã sớm đạt doanh số vượt mong đợi.
Galaxy S7 và S7 edge sớm đạt 25 triệu máy bán
Samsung Galaxy S7 và S7 edge là bộ đôi smartphone hàng đầu hiện nay khi ở phân khúc cao cấp gần như không có đối thủ Android nào đủ tiềm lực cạnh tranh được với Samsung còn iPhone thì đang trên đà đi xuống. Bằng chứng là doanh số bán của bộ đôi này gia tăng đột biến trong mấy tháng qua. Với 10 triệu máy được bán ra sau ba tuần đầu tiên lên kệ, S7 và S7 edge sẽ dễ dàng đạt doanh số 25 triệu chiếc trên toàn thế giới tính tới cuối tháng 6 này.
Galaxy S7 và S7 edge sớm đạt 25 triệu máy bán
Theo một phân tích từ Daishin Securities, số lượng máy Galaxy S7 và S7 edge bán ra trong 3 tháng qua đạt từ 14,5 đến 15 triệu, nâng tổng số máy bán ra tính đến nay đạt khoảng từ 24 - 25 triệu chiếc. Daishin cũng dự đoán lợi nhuận kinh doanh quý II của Samsung có khả năng đạt 4.270 tỷ Won so với 3.890 tỷ Won của quý I. Điều này làm cho giá cổ phiếu của Samsung đạt cao nhất trong vòng 10 tháng qua với 1.230 USD/cổ phiếu. Daishin còn dự báo giá bán smartphone trung bình của Samsung sẽ tăng từ 217USD lên 228USD trong quý II.

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc nhận định rằng sự thành công của dòng sản phẩm Galaxy S7 đến từ 4 yếu tố: Chất lượng, lên kệ sớm, tiếp thị mạnh mẽ và lắng nghe những gì khách hàng mong muốn. Quả nhiên Galaxy S7 và S7 edge đã sửa khá nhiều lỗi mà bộ đôi S6 bị khách hàng phàn nàn trước đó.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục