Galaxy Note 4 lên kệ sớm hơn dự kiến để kìm chân iPhone 6 Plus

Chia sẻ

Không vui khi Apple đã bán được hơn 10 triệu iPhone 6/6 Plus ngay trong tuần đầu tiên, Samsung đã quyết định cho Note 4 lên kệ sớm.

Galaxy Note 4 lên kệ sớm hơn dự kiến để kìm chân iPhone 6 Plus ảnh 1
Theo đó, 3 nhà mạng lớn ở Hàn Quốc là SK Telecom, KT và Uplus sẽ chính thức bán Galaxy Note 4 từ ngày 26/9 tới đây thay vì đầu tháng 10 như kế hoạch trước đó. “Phản ứng tích cực từ người dùng với 2 chiếc iPhone mới của Apple đã nhắc nhở chúng tôi phải sớm bán ra Galaxy Note 4 so với dự kiến. Đây là sự thách thức và Samsung sẽ tích cực đẩy mạnh chiến dịch bán Galaxy Note 4 dù đang ở trong bối cảnh khá khó khăn”, một nhân viên của bộ phận tiếp thị Samsung cho biết.

Samsung đặt mục tiêu bán 15 triệu chiếc Galaxy Note 4 sau 30 ngày kể từ thời điểm ra mắt chính thức trên thị trường. Dự kiến, sẽ có khoảng 3,75 triệu Galaxy Note 4 được tiêu thụ vào cuối tuần này. Trong quá khứ, chiếc phablet Galaxy Note 3 từng đạt cột mốc 10 triệu chiếc bán ra sau 2 tháng công bố.

Vì thế, nhiều người tin rằng Note 4 cũng sẽ làm được điều tương tự bởi chiếc phablet này sở hữu mức giá mềm hơn các bậc đàn anh đi trước (rẻ nhất trong của dòng Note tính tới thời điểm hiện tại). Galaxy Note 4 ở Hàn Quốc có  giá 919 USD trong khi Galaxy Note đời đầu từng được bán ra với giá 960 USD, Galaxy Note 2 là 1.038 USD và Galaxy Note 3 là 1.018 USD (21,5 triệu đồng).

Hiện tại, người dùng Mỹ đã có thể đặt hàng Galaxy Note 4 thông qua hai nhà mạng  AT&T và T-Mobile sẽ được nhận máy vào ngày 14/10. Tại châu Âu, Note 4 có mức giá 699 euro vẫn sẽ lên kệ vào đầu tháng 10. Chưa có thông tin Samsung sẽ ra mắt sớm tại các thị trường này.

Dù vậy, việc Samsung đẩy sớm ngày phát hành Note 4 tại thị trường nội địa cũng phần nào làm giảm bớt sức nóng mà iPhone 6 mới đang tạo ra. 

Gun - Theo Gsmarena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục