Galaxy J2 2016 có đèn LED độc đáo, giá 3,2 triệu

Chia sẻ
Galaxy J2 2016 đã chính thức ra mắt với công nghê TST độc quyền và dải đèn LED Smart Glow bao quanh camera sẽ đổi màu với những thông báo khác nhau.

Sau khi rò rỉ điểm số Benchmark, chứng chỉ FCC và loạt ảnh render xuất hiện 3 ngày trước, Galaxy J2 2016 đã chính thức ra mắt thông qua trang web giới thiệu sản phẩm từ Samsung Ấn Độ.

Đúng như dự đoán, Galaxy J2 được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,5GHz, cài sẵn Android 6.0, màn hình 5 inch chuẩn HD đi kèm bộ nhớ RAM 1,5GB, ROM 8GB và viên pin dung lượng 2.600mAh.

Galaxy J2 2016 ra mắt
Về thiết kế, Galaxy J2 vẫn có kiểu dáng bo tròn quen thuộc của các dòng máy Samsung hiện hành, nhưng nó được cách điệu bằng hình ảnh một mảng cáp dẹt chạy ngang qua lô-gô Samsung ở mặt sau và toả đều khắp viền máy. Galaxy J2 sở hữu camera trước/sau độ phân giải 5/8MP và có 3 tuỳ chọn màu: vàng, đen và trắng.
Galaxy J2 2016 ra mắt
Điểm độc đáo nhất ở ngoại hình của Galaxy J2 2016 là vòng đèn LED Smart Glow bao quanh camera cho phép tuỳ chỉnh màu sắc với các thông báo về ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi, dung lượng pin... từ đó dễ dàng biết được tình trạng máy mà không cần nhìn vào màn hình.
Galaxy J2 2016 ra mắt
Về hiệu năng, Galaxy J2 được trang bị công nghệ Turbo Speed Technology (TST) giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, công nghệ này tối ưu quá trình sử dụng RAM của từng ứng dụng và tận dụng hợp lý tài nguyên của CPU để đạt tốc độ xử lý nhanh nhất. Samsung tuyên bố rằng với công nghệ TST, J2 có thể hoạt động nhanh hơn 40% so với các thiết bị có 2 hoặc 3GB RAM.

Galaxy J2 2016 sẽ có giá bán 145USD và lần này tiếp tục được đặt hàng trước tại Ấn Độ.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục