Flash Plus 2 - smartphone chuyên selfie ra mắt vào 17/5

Chia sẻ
Flash Plus 2 - thành viên mới của dòng smartphone chuyên chụp ảnh selfie giá rẻ đã hé lộ ngày ra mắt vào 17/5 tới và sẽ về Việt Nam vào tháng  6/2016.
Flash Plus 2 - smartphone chuyên selfie ra mắt vào 17/5 ảnh 1
Flash Plus 2 là phiên bản kế thừa model màn hình 5,5 inch ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, sản phẩm mới được chau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng hơn với thiết kế kim loại nguyên khối. Flash Plus 2 sẽ vẫn tiếp tục nhắm tới các đối tượng thích tự sướng với camera trước 8MP góc rộng. Trong khi đó, camera sau 13MP hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị trong việc ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống hằng ngày.

Flash Plus 2 - smartphone chuyên selfie ra mắt vào 17/5 ảnh 2
Bên cạnh đó, hiệu năng của phiên bản mới cũng được nâng cấp so với thế hệ trước khi sử dụng chip xử lý Hellio 10. Theo thông tin từ GFXBench, Flash Plus 2 được trang bị chip 8 nhân MT6755BM xung nhịp 1.8GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, chạy trên hệ điều hành Android 6.0. Flash Plus 2 cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh gấp 3 lần so với thông thường nhờ hợp tác với Texas Instrument.

Flash Plus 2 - smartphone chuyên selfie ra mắt vào 17/5 ảnh 3
Hiện chưa rõ mức giá bán của Flash Plus 2, nhưng nhiều khả năng đây tiếp tục là một model giá rẻ như tiền lệ định giá cho dòng Flash đã ra mắt trước đó.

Flash Plus 2 - smartphone chuyên selfie ra mắt vào 17/5 ảnh 4

Flash Flus 2 sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới, dự kiến giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 8/6 và lên kệ trên kênh Lazada từ ngày 15/6.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục