Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear

Chia sẻ
Mới đây hãng âm thanh Fiio đã giới thiệu một loạt các mẫu dây Balanced dành cho tai nghe In-ear là RC-UE2B, RC-78B và RC-SE1B.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 1

Dựa trên các thiết kế của dòng dây cũ, bộ dây mà Fiio vừa tung ra thị trường dùng chuẩn kết nối mới Balanced 2,5mm với 4 cực. Với chuẩn kết nối này thì 2 kênh trái phải của tai nghe sẽ được tách biệt hoàn toàn so với cổng 3,5mm Un-balanced truyền thống.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 2

Khi sử dụng loại dây mới này để kết nối các tai nghe với amply AM3 hoặc các sản phẩm máy nghe nhạc cao cấp từ Astell & Kern thì chất lượng âm thanh sẽ được nâng cao, giảm các tạp âm không đáng có.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 3

Tất cả các sợi dây mới đều có lõi đồng mạ bạc, với 8 lõi được bện vào nhau chắc chắn, mỗi lõi này lại gồm 11 sợi mảnh nữa. Phần vỏ ngoài được làm bằng chất liệu Teflon rất chắc chắn.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 4

Dòng sản phẩm mới này gồm 3 loại: RC-UE2B dùng đầu tương thích với hãng Ultimate Ears; Loại RC-78B dùng chuẩn 2-pin tương thích với các hãng Westone, JH, Earsonics, Unique Melody...; Loại RC-SE1B dùng đầu MMCX dành cho hãng Shure. Dù Fiio chưa tiết lộ giá bán nhưng sản phẩm của họ luôn có giá bán rất phải chăng so với các sản phẩm cùng loại thuộc thương hiệu khác.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 5

Sợi RC-78B với chiếc JH-16.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 6

RC-SE1B với chiếc Shure 846.

Fiio ra mắt dòng dây Balanced cho tai nghe in-ear ảnh 7

Sợi RC-UE2B với chiếc UE-FI1O.

 

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục