Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn

Chia sẻ
Không tham gia IFA 2016, Fiio tổ chức riêng một buổi ra mắt sản phẩm tại tỉnh nhà Quảng Châu (Trung Quốc).
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 1
Bộ khuếch đại âm thanh mới Fiio A5.
Sau khi công bố những bản cập nhật cho các dòng sản phẩm hiện hành, Fiio đã giới thiệu mẫu headamp mới có tên là A5. Sản phẩm này tích hợp nhiều cấu trúc cao cấp như nút vặn kim loại, thân vỏ siêu mịn, các cổng cắm được gia công CNC chính xác. Headamp này được trang bị viên pin 880mAh cho phép chơi nhạc 12 tiếng liên tiếp. Hãng cũng cho biết bộ méo tiếng của dòng A5 này chỉ ở mức 0,002% và có công suất đầu ra tới 800mW. Sản phẩm đóng dấu Hi-Res audio này sẽ được bán vào cuối tháng 10/2016 nhưng giá chưa được công bố.
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 2
Máy nghe nhạc X1II.
Fiio X1 là một chiếc máy nghe nhạc khá thành công trong phân khúc giá rẻ với chất lượng âm thanh tốt và thiết kế đẹp. Năm nay Fiio đã nâng cấp sản phẩm này lên phiên bản X1II với thiết kế hoàn toàn mới. Máy sẽ mỏng hơn tới 15% và được chế tạo hoàn toàn bằng kim loại. Dùng chip DAC PCM5241 kết hợp cùng một bộ ampli đã được nâng cấp, X1II chơi được các file nhạc 32-bit/192kHz. Thời lượng chơi nhạc liên tục của chiếc máy này cũng khá tốt, lên tới 12 tiếng liên tục.
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 3
Tai nghe Fiio F1.
Với tai nghe, Fiio cũng ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là F1 và F3. Cả 2 cặp tai nghe này đều được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp như đồng từ Nhật Bản, màng Polyester siêu nhẹ hay Graphene. 2 dòng tai nghe này nhắm tới những người dùng chú trọng sự thoải mái nên chúng đều có trọng lượng thấp, vỏ tai nghe gọn gàng, nhỏ nhắn.
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 4
Fiio F3 có khả năng thay vỏ ngoài để tăng tính linh hoạt về sở thích và thẩm mỹ.
Ngoài ra, trong buổi ra mắt này, hãng cũng giới thiệu một vài sản phẩm phù hợp với dòng smartphone mới ra mắt Apple iPhone 7 series (đã loại bỏ cổng nghe nhạc 3,5mm).
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 5
Tai nghe iF3 dùng cổng Lightning.
Cặp tai nghe iF3 là sản phẩm đầu tiên của Fiio tích hợp jack cắm Lightning. Tai nghe này có phần dây được làm dẹt chống rối, kèm theo bộ điều khiển nhạc và microphone hỗ trợ đàm thoại rảnh tay.
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 6
Adapter i1.
Nếu như không muốn từ bỏ cặp tai nghe đang có với jack cắm 3,5mm thì người dùng có thể mua chiếc Adapter i1. Bộ chuyển này có mạch khuếch đại và DAC ngay trên dây. Ngoài ra, i1 cũng tích hợp microphone đàm thoại, nút điều khiển. Sản phẩm hứa hẹn sẽ có âm thanh tốt hơn so với bộ chuyển theo máy của Apple.
Fiio công bố loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn ảnh 7
Dây Bluetooth BTC-MMCX.
Nhắm tới nhóm người dùng sở hữu loại tai nghe có thể thay dây, Fiio tung ra bộ dây có thể nhận tín hiệu Bluetooth mang tên BTC-MMCX. Như tên gọi của nó, sản phẩm này tương thích với những cặp tai nghe dùng chuẩn đầu vào MMCX (như các tai nghe của Shure). Có lẽ trong tương lai gần Fiio sẽ phát triển bộ dây này để dùng với các tai nghe dùng chuẩn 2-pin hay Fitear. Bộ dây này cũng được tích hợp thêm DAC và microphone đàm thoại rảnh tay.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục