Fast and Furious 8: "hấp dẫn không tả xiết"

Chia sẻ
Tập phim đua xe hành động Fast and Furious 8 vừa được công chiếu với những ấn tượng đạt tới đỉnh điểm, hàm chứa những thông điệp ý nghĩa về gia đình và cộng sự.

Fast and Furious 8:
Hôm nay (14/4) chính là ngày công chiếu bộ phim Fast and Furious 8, hay còn gọi là Fate of The Furious. Chắc chắn bạn nên ra rạp để tự mình trải nghiệm mức độ hấp dẫn của bộ phim này, thay vì ngồi đây đọc bài giới thiệu về nó. Nhưng nếu đã đọc đến đoạn này, có lẽ bạn cần một số lý do để nhanh chóng đến phòng vé, và chúng đây:
Fast and Furious 8:
Những trailer cực hot đã hé lộ nhiều cảnh hành động hoành tráng. Tình tiết dẫn dắt câu chuyện là nhân vật chính - Dom (Vin Diesel) bất ngờ phản bội đồng đội để làm việc cho Cipher (Charlie Theron) vốn là một tên khủng bố công nghệ cao khét tiếng. Sau khi xem trailer chắc hẳn ai cũng đoán rằng Dom bị ép làm như vậy, phải có lý do bất khả kháng, chứ anh không phải loại người như vậy.

Khúc mắc của khán giả sẽ được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng Fast and Furious 8 đã chọn một hướng đi an toàn với nội dung dễ hiểu, nhẹ nhàng, dễ đoán. Lý do khiến Dom quay lưng lại với đồng đội là vì phải cứu lấy đứa con của anh và Elena (chuyện tình cảm trong khoảng thời gian Letty (Michelle Rodriguez) không ở bên cạnh), đây cũng là một bất ngờ của Dom.

Fast and Furious 8:
Fast and Furious 8:
Fast and Furious 8:
Fast and Furious 8:
Fast and Furious 8:
Tuy nhiên, chính những cảnh hành động hoành tráng sẽ làm khán giả bớt khó tính hơn với một nội dung dễ đoán như vậy. “Sự điên rồ” đến từ những vũ khí hạng nặng mà không ai ngờ chúng có thể xuất hiện trong một bộ phim đua xe hành động, đó là tàu ngầm, ngư lôi, tên lửa đạn đạo, tên lửa nhiệt, siêu súng máy… Chưa dừng lại ở đó, việc hàng chục chiếc xe tự lái lao vào nhau đã tạo nên cảnh tượng tàn phá mãn nhãn. Cảnh tàu ngầm đuổi xe và xả súng trên băng cũng sẽ làm những fan phim hành động khó tính nhất... quên cả ngậm mồm. Nếu bạn mê ôtô thì cũng có cả tá siêu xe như Lamborghini, Bentleys, Maclarens, Maserati, Jaguar, Mercedes, Dodge… tham gia những màn rượt đuổi không thể ấn tượng hơn...
Fast and Furious 8:
Deckard (Jason Statham) với những màn võ thuật đỉnh cao.
Về diễn xuất, Dom vẫn thể hiện được tư chất của người thủ lĩnh cứng cỏi, mánh khóe, quyết đoán. The Rock (Hobbs) trong tập này khá hài hước chứ không đơn thuần là một gã cơ bắp chỉ biết đánh đấm (anh chàng này còn có chiêu tay không chuyển hướng ngư lôi ngoạn mục). Bỏ qua những hiềm khích trước kia - một “tân binh” cực nổi là Deckard (Jason Statham) xuất hiện với trình độ võ thuật đỉnh cao, lập công sáng chói giải cứu con của Dom. Nhân vật phản diện trong phim là Cipher quả thực đáng sợ... và ghét, cô ta đẹp, sắc, lạnh và ác đúng chất "thần sầu, quỷ khốc". Tất nhiên, dàn "sao phụ" gồm Michelle Rodriguez (Letty), Nathalie Emmanuel (Ramsey), Tyrese Gibson (Roman), Ludacris (Tej) vẫn diễn "đều tay" như các tập trước...
Fast and Furious 8:
Nếu phải tìm tứ để chê thì có lẽ là sự xoay chuyển tình thế chưa thực sự ấn tượng khi Dom "chơi lại" Cipher. Ngoài ra, Cipher tỏ ra thất thường một cách khiên cưỡng, bình thường thì cực sắc bén nhưng đôi khi lại phạm sai lầm sơ đẳng. Tuy nhiên, việc “bới lông, tìm vết” là chuyên môn của giới phê bình phim, họ có nghề "nhặt sạn" trong món đặc sản mà hàng trăm triệu thực khách đang ăn ngấu nghiến.

Tóm lại, phim hấp dẫn không tả xiết, các bạn nên tự đến rạp để thưởng thức Fast and Furious 8.

Nhạc phim Fast and Furious 8

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục