Elon Musk muốn mọi người chơi điện tử trên màn hình điều khiển ô tô Tesla

Chia sẻ
Ý tưởng khá dị của Elon Musk khi ông đang tìm cách tích hợp những trò chơi điện tử lên màn hình điều khiển của xe hơi Tesla.

Elon Musk muốn mọi người chơi điện tử trên màn hình điều khiển ô tô Tesla ảnh 1
Rạng sáng nay, Elon Musk đã đăng tweet chiêu mộ developer về phát triển trò chơi tối ưu hóa cho phương tiện. "Chúng tôi muốn tạo ra những game siêu vui nhộn tích hợp màn hình cảm ứng trung tâm cho điện thoại và xe hơi", Musk viết.
Elon Musk muốn mọi người chơi điện tử trên màn hình điều khiển ô tô Tesla ảnh 2
Thông tin này xuất hiện sau khi Musk thông báo các trò chơi cổ điển của Atari sẽ có trong bản cập nhật V9.0 của Tesla trong 4 tuần tới. Những game nổi tiếng như Tempest, Missle Command và Pole Position sẽ có mặt và được "liên kết với tay lái của xe" trong khi chiếc xe đang dừng đỗ.

Internet liền đề xuất một số game mà Tesla nên có, gồm cả trò chơi từng rất nóng 2 năm về trước: Pokemon Go. Ngoài ra, không ít người lo ngại game sẽ khiến cánh tài xế bị xao nhãng dẫn đến nguy hiểm khi tham gia giao thông. Musk cũng không tiết lộ trò chơi sẽ hoạt động như thế nào. Nhưng có thể phỏng đoán những trò chơi này chỉ chơi được khi xe đang dừng hoặc dành cho hành khách bên ghế phụ.

Theo Businessinsider

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục