Earsonics ra mắt 2 cặp tai nghe mới ES2 và ES3

Chia sẻ
Hãng âm thanh Pháp Earsonics vừa ra mắt bộ đôi tai nghe mới, mang tên ES2 và ES3.
Earsonics ra mắt 2 cặp tai nghe mới ES2 và ES3 ảnh 1
Cặp đôi Earsonics ES2 và ES3.
Đây là 2 sản phẩm hoàn toàn mới trong dòng ES, thuộc nhóm tai nghe mà hãng gọi là "Music".
Earsonics ra mắt 2 cặp tai nghe mới ES2 và ES3 ảnh 2
Earsonics ES2.
2 cặp tai nghe này có chung thiết kế với vỏ ngoài làm bằng nhựa Acrylic, kiểu dáng giống với cặp S-EM6 của Earsonics. Một điểm đặc biệt của dòng sản phẩm mới này là hãng sử dụng những màng loa Balance Armature tự sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng từ khâu sản xuất tới tinh chỉnh âm thanh. Phần dây của cặp đôi này sẽ dùng chuẩn 2-pin nên có thể thay thế và nâng cấp lên những bộ dây cao cấp hơn.
Earsonics ra mắt 2 cặp tai nghe mới ES2 và ES3 ảnh 3
Bộ dây của ES2 và ES3.
Cả ES2 và ES3 đều có 3 màng loa siêu nhỏ ở mỗi bên tai phù hợp với thiết kế 3 đường tiếng. Tuy gần như có cùng thiết kế từ trong ra ngoài, nhưng mỗi tai nghe sẽ có phần màng loa và hộp âm bên trong khác nhau, nhằm tạo ra các chất âm khác nhau theo. Với triết lý thiết kế là "Tạo ra để dành cho âm nhạc", ES2 và ES3 hứa hẹn sẽ là những cặp tai nghe dễ thưởng thức dành cho những người yêu âm nhạc với nhạc tính cao thay vì chất âm chuẩn mực khô cứng.
Earsonics ra mắt 2 cặp tai nghe mới ES2 và ES3 ảnh 4
Earsonics ES3.
Giống với tất cả các cặp tai nghe từ trước tới nay của Earsonics, 2 cặp tai nghe này sẽ được sản xuất ngay tại Pháp. Giá bán dự kiến là 299 euro (tương đương 7,5 triệu đồng) cho ES2 và 399 euro cho ES3 (tương đương 10 triệu đồng).

Earsonics ra mắt 2 cặp tai nghe mới ES2 và ES3 ảnh 5

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục