Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng

Chia sẻ
Là nhà kinh doanh thiết bị audio lâu năm, đang phân phối sản phẩm cho nhiều hãng âm thanh danh tiếng như Bowers&Wilkins, Wilson Audio, Avantgarde, Marantz, Audio Research, Esoteric, Boulder, McIntosh… Công ty Đông Thành - Hòa Phúc vừa tổ chức một show trình diễn âm thanh hoành tráng tại trung tâm triển lãm SECC, Q7, Tp.HCM.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 1
 Phòng phim B&W và Marantz với set-up surround Dolby Atmos. 

Đều đặn mỗi năm, Công ty Đông Thành – Hòa Phúc đều tổ chức các kỳ triển lãm thiết bị âm thanh của riêng mình. Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show năm nay được tổ chức rất quy mô và ấn tượng gồm 5 phòng nghe, khu trưng bày thiết bị, phụ kiện âm thanh với tổng giá trị lên đến vài chục tỉ đồng. Tại đây, khách tham quan có dịp trải nghiệm đa dạng các bộ phối ghép, từ các dòng loa cột của Wilson Audio, B&W, loa kèn Avantgarde với các thiết bị khuếch đại bóng đèn Audio Research, McIntosh ampli, poweramp bán dẫn của Esoteric, Electrocompaniet…

Điểm nhấn của sự kiện là bộ set-up ăn ý giữa Wilson Audio Alexia và bộ khuếch đại Audio Research GSPre/GS150 tạo ra sân khấu trình diễn lớn, loa rất tương thích, thể hiện được độ động và dải trầm sâu. Bộ đôi Avantgarde Duo G2 và McIntosh C22/MC75 có những màn trình diễn mộc, vocal với chất âm đầy đặn, cuốn hút người nghe. Ngoài những bộ dàn stereo, phòng phim B&W – Marantz với set-up surround chuẩn Dolby Atmos cũng mang đến những trải nghiệm âm thanh vòm rất đặc biệt.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 2
Hệ thống phối ghép giữa loa Wilson Audio Alexia, khuếch đại Audio Research GSPre/GS150 tạo nên sân khấu âm thanh tràn ngập năng lượng. Đôi loa được kiểm soát tốt, nền âm vững. Đây cũng chính là phối ghép lớn nhất tại triển lãm với tổng giá trị thiết bị gần 2,5 tỉ đồng.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 3
Mẫu loa Wilson Audio Alexia thừa hưởng rất nhiều công nghệ và được xem là hậu duệ của “đại đế” Alexandria. Đôi Alexia này được đặt hàng với màu vàng ánh kim đặc biệt không có trong bảng màu tiêu chuẩn của hãng.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 4Avantgarde Duo G2 và bộ khuếch đại đèn của McIntosh gây ấn tượng bằng sự thể hiện vocal dầy, rộng và mộc mạc. 

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 5
 Avantgarde Duo G2 ấn tượng với miệng còi màu vàng gold. 

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 6
Bộ dàn phối ghép giữa đôi loa B&W 803 Diamond cùng hệ thống nguồn âm và khuếch đại thuộc dòng sản phẩm Grandioso đầu bảng của Esoteric. 

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 7
Hệ thống nguồn và khuếch đại Grandioso cao cấp của Esoteric.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 8
Một hệ thống tuy nhỏ nhưng vẫn thu hút được sự chú ý  bởi sự xuất hiện của đôi loa rất hiếm gặp B&W 805 Maserati Edition. 

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 9
Người nghe có dịp trải nghiệm những thiết bị của một tên tuổi âm thanh lớn đến từ Na Uy, Electrocompaniet với phối ghép cùng đôi loa Wilson Audio Sasha 2. 

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 10
Cận cảnh mẫu loa Wilson Audio Sasha 2.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 11
Những poweramp khuếch đại của Boulder, trong đó nổi bật là cặp monoblock 3050 đầu bảng, có giá gần 5 tỷ đồng.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 12
Mâm đĩa than McInosh MT10 với thiết kế mâm quay bắt sáng màu xanh ngọc.

Đông Thành – Hòa Phúc Hi-end Show 2015: quy mô và ấn tượng ảnh 13
Khung trung bày những mẫu loa của B&W. 

Bách Cương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục