DJI Matrice 200: bay trong gió, bay trong mưa, chở 3 camera

Chia sẻ
Hãng DJI đã giới thiệu chiếc drone Matrice 200 với khả năng hoạt động trong thời thiết khắc nghiệt và có thể gắn 3 camera cùng lúc dành cho giới làm phim chuyên nghiệp.

DJI Matrice 200: bay trong gió, bay trong mưa, chở 3 camera ảnh 1
DJI Matrice 200.
Matrice 200 được gọi tắt là M200, là mẫu drone thứ ba thuộc dòng Matrice, một trong những mẫu drone thương mại hiện đại bậc nhất hiện nay, được áp dụng toàn bộ công nghệ của DJI đã trang bị trên những mẫu drone khác. 
Đáng chú ý, M200 có tùy chọn gimbal kép, với khả năng mang theo hai camera cùng lúc phía dưới giúp người dùng khai thác nhiều góc quay chỉ với một lần bay. Trong một tùy chọn khác, đỉnh máy cũng có thể gắn thêm một camera nữa, những camera gắn trên M200 có thể dùng với nhiều mục đích như ghi hình, tầm nhiệt...

M200 sử dụng hai pin, cho thời gian bay lên tới 35 phút. Theo công bố của hãng, chiếc drone này đạt chuẩn IP43, có khả năng hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt như mưa, băng tuyết nhưng không khả quan khi sử dụng trong thời tiết có mưa đá hay sấm sét.

DJI Matrice 200: bay trong gió, bay trong mưa, chở 3 camera ảnh 2
M200 chống thấm nước.
DJI Matrice 200: bay trong gió, bay trong mưa, chở 3 camera ảnh 3
Bên cạnh 2 camera phía dưới, người dùng có thể gắn thêm 1 camera ở phía trên.
Vừa qua, DJI đã trưng bày M200 tại sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Hãng cho biết sản phẩm sẽ được bán ra từ quý II/2017, tuy nhiên giá bán chưa được công bố.

 Video giới thiệu DJI Matrice 200.

Việt Đức / The Verge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục