DJI bán flycam mini Spark điều khiển bằng cử chỉ giá 500USD

Chia sẻ
DJI vừa tung ra mẫu flycam Spark nhỏ hơn cả Mavic Pro, trang bị đủ các tính năng ghi hình và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.

DJI bán flycam mini Spark điều khiển bằng cử chỉ giá 500USD ảnh 1

DJI Spark là flycam siêu nhỏ, nằm vừa trong lòng bàn tay và có màu sắc sặc sỡ, đặc biệt là có thể điều khiển thiết bị bằng cử chỉ.

Camera của Spark sử dụng cảm biến 1/2,3 inch độ phân giải 12MP đáp ứng chất lượng quay video full-HD (30fps). Flycam mini này được trang bị một hệ thống cân bằng điện tử 2 trục giữ cho hình ảnh mượt mà, không rung nhòe khi vừa ghi hình vừa di chuyển. Để đảm bảo kích thước nhỏ gọn, cục pin của Spark chỉ có dung lượng 1.480mAh, cho thời gian bay khoảng 16 phút sau mỗi lần sạc đầy. Spark có tầm hoạt động 33m nếu điều khiển qua smartphone. Nếu sử dụng điều khiển, phạm vi hoạt động có thể tăng lên đến 2km.

DJI bán flycam mini Spark điều khiển bằng cử chỉ giá 500USD ảnh 2

Ngoài chế độ bay nhận diện cử chỉ, Spark cũng được lập trình các chế độ bay thông minh với đường bay định sẵn và theo dõi chủ thể. "Hệ thống cảm biến 3D" sẽ giữ cho chiếc flycam không va vào những chướng ngại vật xung quanh. Khi kích hoạt chế độ thể thao, vận tốc tối đa mà Spark có thể đạt được là 49km/h.

Dưới đây là video giới thiệu nhanh về các tính năng của Spark. Sản phẩm đã có mặt trên kệ tại các đại lý của DJI và được bán với giá 500USD (chưa bao gồm điều khiển).

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục