Điện thoại Samsung refurbished đã lên kệ Mỹ giá cực tốt

Chia sẻ
Samsung và các nhà mang tại Mỹ đã bắt đầu bán ra những chiếc điện thoại refurbished thuộc dòng sản phẩm Galaxy S và Note.

Như tin đã đưa, kế hoạch bán hàng refurbished mà Samsung hoạch định từ trước, hôm nay bắt đầu được triển khai.

Điện thoại Samsung refurbished đã lên kệ Mỹ giá cực tốt ảnh 1
Refurbished là tên gọi chung của những sản phẩm được trả lại cho nhà sản xuất vì một số lỗi vặt sau đó được họ tân trang, sửa chữa và bán trở lại thị trường. So với hàng mới, mức giá của hàng refurbished sẽ rẻ hơn khá nhiều.

Mỹ sẽ là thị trường đầu tiên cho phép người dùng đặt mua hàng refurbished. Theo đó, một số sản phẩm như Galaxy Note 3, Note 4, S4, S5, S6 hay S6 Edge đều có giá rất tốt, mức giảm cao nhất lên tới 265USD (gần 6 triệu đồng). Những smartphone thuộc dạng refurbished sẽ được Samsung gắn một loại chứng nhận có tên “Samsung Certified Pre-Owned Phones” (Điện thoại đã qua sử dụng được Samsung chứng nhận). Ngoài ra chúng cũng được tặng kèm tai nghe và sạc cáp chính hãng cùng chứng nhận bảo hành như máy mới.

Điện thoại Samsung refurbished đã lên kệ Mỹ giá cực tốt ảnh 2
Như vậy, hiện nay người tiêu dùng lại có thêm một sự lựa chọn giá mềm bên cạnh giải pháp mua hàng mới xách tay không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, với văn hóa kinh doanh còn khá thấp ở Việt Nam, người dùng cũng sẽ phải tỉnh táo và cảnh giác trước nguy cơ các đối tượng bán hàng tìm cách trộn máy refurbished với máy mới, vì khác biệt của chúng rất khó nhận ra.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục