Điện thoại Android Go của Samsung rò rỉ với giao diện tùy biến, RAM 3GB

Chia sẻ
Những chiếc điện thoại giá rẻ của Samsung sẽ bớt tình trạng giật lag nhờ vào hệ điều hành Android Go, và thiết bị đầu tiên đã lộ diện.

Điện thoại Android Go của Samsung rò rỉ với giao diện tùy biến, RAM 3GB ảnh 1
Mới đây, trên trang Sammobile đã đăng tải hình ảnh về một chiếc điện thoại của Samsung rất có thể sẽ chạy hệ điều hành Android Go dành cho những máy giá rẻ. Trước đây cũng từng có tin đồn rằng sản phẩm này có tên Galaxy J2 Core ra mắt có giao diện thuần Google trên Android 8.1 rất mới. Tuy nhiên thực tế cho thấy Samsung vẫn nỗ lực để đem đến giao diện Samsung UX giống những flaghship hàng đầu như Galaxy S9 qua đó giúp người dùng bớt nhàm chán hơn và đem đến nhiều tính năng hơn.
Điện thoại Android Go của Samsung rò rỉ với giao diện tùy biến, RAM 3GB ảnh 2
Tuy nhiên, cần phải nhắc lại đây vẫn là thiết bị chạy Android Go nên một số ứng dụng sẽ được làm lại bởi Google cho máy cấu hình thấp, ngay trên màn hình thấy có sẵn Facebook Lite, Gmail Go, Google Go hay Maps Go.
Điện thoại Android Go của Samsung rò rỉ với giao diện tùy biến, RAM 3GB ảnh 3
Mặt lưng gồm một camera và đèn LED, các nút điều hướng được đưa hết vào trong màn hình mặc dù viền bên ngoài thừa rất nhiều. Máy có bộ nhớ RAM 3GB khá đáng khen. Hiện tại vẫn chưa rõ Galaxy J2 Core sẽ được ra mắt khi nào nhưng chắc chắn giá cả sẽ rất hợp lý để mọi người đều có thể mua.

Theo Sammobile 

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục