Điểm hiệu năng iPhone 7 vượt xa tất cả các thiết bị android trên thị trường

Chia sẻ
Điểm số Antutu Benchmark của iPhone 7 cao hơn 30% so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6s và vượt mặt tất cả các thiết bị android được ghi nhận đến thời điểm hiện tại.
 

Đánh giá iPhone 7
Các điểm số thành phần trong bài test hiệu năng Antutu Benchmark iPhone 7
Ngay sau buổi ra mắt, thông số cấu hình cũng như hiệu năng iPhone 7 Plus đã được phơi bày thông qua phần mềm Geekbench, thế nhưng sức mạnh của iPhone 7 ra sao thì vẫn là một ẩn số. Thông thường, với cùng một chip xử lý, màn hình nhỏ và độ phân giải thấp sẽ đem lại điểm số hiệu năng tổng thể cao vượt trội nhờ việc các tác vụ được xử lý dễ dàng. Quả thực như vậy, iPhone 7 vừa mới trình diễn điểm số hiệu năng qua phần mềm Antutu Benchmark và con số ghi nhận rất ấn tượng với hơn 178 nghìn điểm, cao hơn 30% so với điểm số iPhone 6s từng đạt được.

Đánh giá iPhone 7
Top 10 smartphone mạnh nhất thế giới tính tới tháng 8/2016
Theo bảng xếp hạng điểm số benchmark từ phần mềm antutu, tính tới tháng 8/2016, One Plus 3 là smartphone có hiệu năng cao nhất với hơn 140 nghìn điểm, tuy nhiên con số này chẳng đáng là gì so với iPhone 7 ở mốc 178.397 điểm. Thực tế còn cho thấy iOS vận hành ổn định hơn khá nhiều so với nền tảng khác, đây cũng là một trong những lý do giúp iPhone 7 đạt mức hiệu năng vượt trội.

>> iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính thức ra mắt

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều được trang bị chip xử lý A10 Fusion với hiệu năng mạnh hơn 40% so với chip xử lý A9 và năng lực đồ hoạ tốt hơn 50%, iPhone 7 có 2GB RAM trong khi iPhone 7 Plus được trang bị tới 3GB RAM mức dung lượng cao nhất từ trước tới nay trên một thiết bị iOS.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục