Đến lượt Samsung sắp giới thiệu smartphone 64 bit

Chia sẻ

Samsung được cho là sắp giới thiệu một chiếc smartphone sử dụng vi xử lý 64 bit snapdragon 410 và hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao.

Sau HTC, Samsung cũng đã sẵn sàng để giới thiệu một chiếc smartphone Android hoạt động trên con chip 64 bit của Qualcomm là snapdragon 410. Sản phẩm này có tên mã SM-G5309W, chỉ vừa mới được chấp thuận bởi trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc.  Một vài hình ảnh phác thảo của nó cũng bị lộ diện thông qua trung tâm này. 
Đến lượt Samsung sắp giới thiệu smartphone 64 bit ảnh 1

 

Đến lượt Samsung sắp giới thiệu smartphone 64 bit ảnh 2

 

Đến lượt Samsung sắp giới thiệu smartphone 64 bit ảnh 3

 

Đến lượt Samsung sắp giới thiệu smartphone 64 bit ảnh 4

 

Theo hình ảnh ghi nhận được, Samsung SM-G5309W vẫn giữ thiết kế đặc trưng của dòng Galaxy, mặt trước là màn hình 5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel, máy đc cài sẵn hệ điều hành Android 4.4 KitKat, camera trước 5 MP, camera sau 8 MP cùng đèn flash LED, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Với việc được trang bị con chip 64 bit Snapdragon 410, Samsung SM-G5309W nghiễm nhiên sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE và khả năng phát phim full HD một cách dễ dàng.

Samsung SM-G5309W sẽ được giới thiệu đầu tiên tại Trung Quốc, nhiều khả năng nó cũng sẽ có mặt tại sự kiện IFA diễn ra tại Berlin, Đức. Thông tin về giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục