Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone

Chia sẻ
 
RHA T20 là mẫu tai nghe in-ear hấp dẫn của Anh Quốc có cấu trúc độc đáo với vật liệu thép không gỉ, hệ thống bộ lọc có thể thay đổi và tuỳ chỉnh chất âm, công nghệ màng loa DualCoil.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 1
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 2Mặt trước hộp đựng tai nghe RHA T20 tương tự như T10i.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 3Mặt sau hộp đựng với những chú thích mô tả cấu trúc tai nghe.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 4Cạnh trái diễn giải những công nghệ nổi bật của RHA-T20.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 5
Góc phải mặt trước hộp là những biểu tượng minh họa tính năng nổi bật đã diễn giải ở cạnh trái, ví dụ như công nghệ DualCoil cho âm thanh tinh tế, cân bằng ở độ phân giải cao hay vật liệu thép không gỉ cao cấp...
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 6Dù chỉ là một mẫu tai nghe in-ear nhưng T20 cũng như T10i đều được trang bị một bộ phụ kiện rất đầy đủ, chu đáo.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 7Ngoài bộ filters đi kèm RHA còn cung cấp thêm 2 bộ lọc khác giúp người dùng tăng cường âm bass hoặc treble.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 8Phụ kiện của RHA T20 gồm 1 túi đựng bằng da, 1 kẹp tai, 1 sách hướng dẫn sử dụng.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 91 bộ 9 cặp mút đi kèm.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 10
Về thiết kế, T20 thừa hưởng trọn vẹn cấu trúc của mẫu tiền nhiệm T10i với phần vỏ thép đúc, cáp lõi đồng OFC đa lõi có phần móc quanh vành tai quen thuộc. Ngoài ký hiệu R và L, RHA còn sử dụng phần cuống dây màu đỏ và xanh để người dùng phân biệt tai trái và tai phải.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 11
Housing của T20 cũng được tạo ra từ công nghệ luyện kim đặc biệt giúp sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng độc đáo với những đường cong tự nhiên, cùng đặc tính âm học và sự thoải mái cho tai nghe.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 12Vấu chập đôi dây trái/phải bằng thép không gỉ có chữ ký của designer.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 13Jack tai nghe dạng chữ I cũng làm bằng thép và cổ dây được gia cố chống sờn/gãy bằng lò xo.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 14Bên cạnh thiết kế được cấp bằng sáng chế và từng dành được giải thưởng Red Dot 2015, thay đổi lớn nhất của T20 chính là công nghệ driver mới. 
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 15
T20 là bộ tai nghe cao cấp sử dụng màng loa kép - DualCoil cho hiệu năng tốt hơn so các màng loa thông thường với dải tần mở rộng từ 16-40.000Hz.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 16Bộ lọc âm thanh có thể thay đổi và tùy chỉnh.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 17
Trải nghiệm nhanh trên chiếc iPhone 5S với bài "Scarborough fair", RHA T20 cho âm thanh có độ rõ, độ chi tiết cao hơn T10i, âm hình và âm trường được mở rộng. Cách âm tốt, âm lượng chỉ cần đặt ở 60% đã đủ nghe toàn dải. Âm thanh cân bằng, sống động.
Đập hộp RHA T20 - tai nghe vỏ thép dành cho iPhone ảnh 18
Tại Việt Nam, T20 được cung cấp thông qua nhà phân phối iDo Audio với mức giá khoảng 7 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục