Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày

Chia sẻ
Sau chưa đầy 1 ngày ra mắt, game Pokémon GO đã không còn chơi được tại Việt Nam.

Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày ảnh 1
Pokémon GO là tựa game di động mới phát hành nhưng đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam. Thú chơi lùng bắt các Pokemon ảo yêu thích ngay ngoài đời thực đã khiến game Pokémon GO trở nên cuốn hút. 

>> Chết cười vì “săn lùng” Pokemon trên diện rộng

Cơn sốt tăng nhiệt nhanh khi các dân mạng thi nhau đăng tải những hình ảnh bắt Pokemon trên khắp đất nước, kể cả ảnh chế. Trong khi đó, một bộ phận người chơi không thể tham gia càng khiến cho Pokémon GO có sức hút của đặc quyền, thời thượng. Tuy nhiên, đúng vào thời điểm đang "sốt xình xịch", game Pokémon GO bất ngờ "đột tử". Người mới chơi sẽ không tải được game về. Ngay cả khi fake IP cài game thành công thì khi vào trong cũng không có con Pokemon nào để bắt. Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy hụt hẫng. 

Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày ảnh 2
Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày ảnh 3
Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày ảnh 4
Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày ảnh 5
Đang sốt thì Pokémon GO 'đột tử' chỉ sau 1 ngày ảnh 6

Nguyên nhân, game Pokémon GO đã bị chặn tại khu vực Việt Nam do lượng người truy cập vào quá đông khiến máy chủ bị quá tải. Tức là những người ở ngoài khu vực châu Úc sẽ không chơi được tựa game này.

Tuy nhiên, game Pokémon GO mới chỉ là bản thử nghiệm và dành riêng cho khu vực châu Úc. Các cách thức truy cập vào game hiện nay là dạng "vượt rào". Vì vậy, người chơi đặc biệt các tín đồ Pokemon buộc lòng phải chờ qua giai đoạn này cho đến khi game Pokémon GO mở cửa trên toàn thế giới.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục