Đã có PokéDrone giúp game thủ săn Pokemon từ xa

Chia sẻ
Với sự trợ giúp của PokéDrone, các game thủ có thể săn Pokemon ở những nơi khó tiếp cận, mở ra cơ hội bắt được những Pokemon hiếm.

Đã có PokéDrone giúp game thủ săn Pokemon từ xa ảnh 1

Nếu bạn là một "thợ săn" Pokemon thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng Pokemon xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên mặt nước, giữa đường cao tốc, trên nóc nhà, trong vườn của hàng xóm... Những nơi như vậy rất khó tiếp cận và chúng có thể nguy hiểm cho người chơi.

Hiểu được khó khăn đó, TRNDlabs - một start-up chuyên chế tạo drone, đã sáng tạo ra mẫu PokéDrone nhỏ đến mức đặt lọt trong lòng bàn tay. Sau khi kết nối PokéDrone với điện thoại thông qua Wi-Fi, ứng dụng Pokémon Go sẽ sử dụng GPS và camera của PokéDrone thay vì GPS và camera của điện thoại. Như vậy, PokéDrone sẽ trở thành cánh tay nối dài đưa camera trên smartphone đến những địa điểm hiểm hóc, khó tiếp cận (trên cao, mặt nước, trong hàng rào cấm xâm phạm...) để bắt Pokemon cho game thủ.

Đã có PokéDrone giúp game thủ săn Pokemon từ xa ảnh 2
Đã có PokéDrone giúp game thủ săn Pokemon từ xa ảnh 3
Đã có PokéDrone giúp game thủ săn Pokemon từ xa ảnh 4
Đã có PokéDrone giúp game thủ săn Pokemon từ xa ảnh 5

Pokémon Go đang cuốn hút game thủ trên toàn thế giới, việc sản xuất và bán những món đồ ăn theo trò chơi này có thể giúp TRNDlabs có nguồn thu lớn. Giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục