Cristiano Ronaldo sản xuất tai nghe hiệu ROC Monster

Chia sẻ
Những cặp tai nghe ROC Monster có giá từ 170 đến 300USD hẳn sẽ khiến fan của Ronaldo vô cùng thỏa mãn, bởi chúng do công ty riêng của cầu thủ bóng đá nổi tiếng này sản xuất.

Cristiano Ronaldo sản xuất tai nghe hiệu ROC Monster ảnh 1

Ai cũng biết Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới, nhưng ngoài sở trường của đôi chân, CR7 còn có một biệt tài khác từ đôi tai.

Anh rất am hiểu trong lĩnh vực âm thanh và có hẳn một công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực này đó là ROC Live Life Loud. Vừa qua, ROC Live Life Loud đã hợp tác với Monster để sản xuất dòng tai nghe đồng thương hiệu ROC Monster.

Siêu sao bóng đá chia sẻ: "Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của tôi phải có hiệu suất cao và chất lượng tốt". Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng tai nghe ROC Monster.

Bộ sưu tập hiện tại có ba sản phẩm gồm: ROC Sport (170USD), ROC Sport Freedom (250USD) và ROC Sport Black Platinum (300USD). Cả ba sản phẩm đều có thiết kế đậm chất thể thao với hai màu đen và vàng.

Cristiano Ronaldo sản xuất tai nghe hiệu ROC Monster ảnh 2 Cặp tai nghe in-ear ROC Sport.
Cristiano Ronaldo sản xuất tai nghe hiệu ROC Monster ảnh 3 Cặp tai nghe on-ear ROC Sport Freedom.

Cristiano Ronaldo sản xuất tai nghe hiệu ROC Monster ảnh 4 Cặp tai nghe on-ear ROC Sport Black Platinum.

Series sản phẩm này sẽ được chính thức bán ra khi Real Madrid - câu lạc bộ hiện tại của Ronaldo khai mạc mùa giải La Liga mới vào ngày 23/8.

Theo Engadget


 

 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục