Coolpad tự tin lọt top 3 thương hiệu smartphone tại Việt Nam

Chia sẻ
Buổi họp báo công bố hợp tác giữa Coolpad và Smartcom ra mắt thương hiệu Coolpad Việt Nam và tham vọng lọt top 3 thương hiệu smartphone tại thị trường Việt vào năm 2017.

Coolpad Việt Nam
Ngày 6/9/2016, Coolpad Việt Nam chính thức được thành lập và trở thành chi nhánh của tập đoàn Coolpad toàn cầu. Cùng với đó, công ty Smartcom sẽ đầu tư trực tiếp vào Coolpad Việt Nam cũng như đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Coolpad Việt Nam.

Hiện smartphone Coolpad đã có mặt tại hầu hết các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam, đồng thời từ tháng 9/2016 Coolpad Việt Nam sẽ đầu tư mạnh vào thị trường Đông nam bộ để người tiêu dùng ở đây dễ dàng tiếp cận các sản phẩm Coolpad, các tỉnh thành khác sẽ có trong thời gian tới. Với sự hỗ trợ của Smartcom, Coolpad Việt Nam tự tin lọt vào top 5 thương hiệu điện thoại tại Việt Nam trong năm 2016 dựa trên thị phần và vọt lên top 3 vào năm 2017.

Ông Tom Zhou, Tổng giám đốc Coolpad Việt Nam cho biết công ty tự tin với các mục tiêu trên do đang nắm thị phần rất lớn ở các phân khúc smartphone tầm trung và phổ thông, đồng thời công ty đã mở 7 trung tâm chăm sóc khách hàng trên cả nước.

Coolpad Việt Nam
Coolpad Roar Plus trên tay người mẫu
Cũng trong buổi họp báo, Coolpad mang tới mẫu smartphone giá rẻ mới sẽ lên kệ trong tháng 9 là Coolpad Roar Plus. Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, màn hình hiển thị 4,5 inch HD IPS LCD, chạy trên chip xử lý 4 nhân với 1GB RAM và cài sẵn Android 6.0. Coolpad Roar Plus sẽ lên kệ với giá bán 2.299.000 VND.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục