Công chiếu cùng bão số 3 'Tấm Cám:...' vẫn thu gần 22 tỷ

Chia sẻ
Không được công chiếu qua hệ thống rạp CGV, lại gặp bão số 3 ngay trong buổi đầu, "Tấm Cám: chuyện chưa kể" vẫn đạt doanh thu gần 22 tỷ sau 3 ngày công chiếu.
Công chiếu cùng bão số 3 'Tấm Cám:...' vẫn thu gần 22 tỷ ảnh 1
Chính xác là bộ phim cổ trang "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" của đạo diễn - diễn viên Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng đạt mức doanh thu 21.819.880.000 đồng (tương đương với 288.432 lượt người xem) tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc (trừ CGV) chỉ sau 3 ngày công chiếu. Đây là thành công lớn của bộ phim, bất chấp ngày khởi chiếu đúng vào thời điểm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc bị bão số 3 tàn phá, chưa kể đến bất lợi lớn vì không được công chiếu trên hệ thống rạp CGV (chiếm tới 40% tổng số rạp chiếu phim tại Việt Nam).

Công chiếu cùng bão số 3 'Tấm Cám:...' vẫn thu gần 22 tỷ ảnh 2

Kết quả trên của "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã bằng một nửa kỷ lục doanh thu tuần ra mắt của bộ phim Việt "Ngày Mai tính" (42,6 tỷ đồng). Chưa rõ bộ phim đầu tay của đả nữ Ngô Thanh Vân có thể vượt qua "Mỹ Nhân Kế" (doanh thu 52 tỷ đồng) để lọt vào top phim Việt đoạt doanh thu kỳ tích hay không? Tuy nhiên, VAA (Vietnam Artist Agency) nhận định “Sự ủng hộ của khán giả dành cho phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” là một bước tiến quan trọng trong việc giúp cho nhiều nhà sản xuất, phát hành và rạp chiếu phim như chúng tôi có cơ sở để có thể độc lập và tự tin hơn trong việc sản xuất và phát hành những bộ phim Việt có kinh phí và đầu tư nghiêm túc hơn trong tương lai”.

Công chiếu cùng bão số 3 'Tấm Cám:...' vẫn thu gần 22 tỷ ảnh 3
Phía công ty VAA, công ty BHD cùng đoàn phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” gửi lời cảm ơn đến khán giả toàn quốc cùng các cụm rạp đã sát cánh ủng hộ trong những ngày qua.

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" khởi chiếu ngày 19/8 vừa qua và đã nhanh chóng thu hút được khá nhiều sự chú ý của khán giả Việt. Sau khi xem, hầu hết khán giả đều cho rằng đây không phải là một bộ phim hay, thậm chí còn chỉ ra khá nhiều điểm yếu về lô-gic, sự bất hợp lý, diễn chưa đạt... Tuy nhiên, nhìn chung "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" vẫn có những điểm sáng, cái hay cái đẹp đến từ những chi tiết như các vai phụ, thông điệp phim rõ ràng, cảnh quay, trang phục đẹp... Đặc biệt, không có sự rủ rê kiểu "đi xem phim ngay đi", nhưng chính điều đó đã khiến tác phẩm điện ảnh này thu hút khán giả đến rạp để tự cảm nhận. 

Công chiếu cùng bão số 3 'Tấm Cám:...' vẫn thu gần 22 tỷ ảnh 4

Tâm Sang

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục