Cốc Cốc tuyển nhân viên lương 100 triệu đồng

Chia sẻ
Doanh nghiệp Việt Nam mới khởi nghiệp trong lĩnh vực tìm kiếm Internet thêm một lần nữa gây sốc.

Cốc Cốc tuyển nhân viên lương 100 triệu đồng ảnh 1

 

Cho đến nay, Cốc Cốc vẫn không ngừng tuyển mộ nhân sự mới. Theo công ty này cho biết, họ vẫn đang tìm kiếm những chuyên gia marketing trong lĩnh vực công nghệ số, có mạng lưới quan hệ rộng rãi với các đại lý, có thể lập kế hoạch truyền thông… Theo bà Lê Vân Anh, Trưởng phòng tuyển dụng Cốc Cốc, một số vị trí quản lý bộ phận quảng cáo tại TP.HCM có thể nhận lương đến 100 triệu đồng mỗi tháng, hoặc cao hơn nếu hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu.

Cốc Cốc là một công ty mới khởi nghiệp (startup) trong lĩnh vực Internet từ 2007, mục tiêu tạo ra cỗ máy tìm kiếm cạnh tranh với Google. Trước đây Xa lộ, Tìm nhanh hay Sóc bay đã thử đi theo con đường này nhưng chưa thành công. Năm 2013, trình duyệt Cốc Cốc ra đời. Theo con số hiển thị trên Coccoc.com, đã có hơn 50 triệu lượt tải trình duyệt này, tính đến tháng 4/2015. Số người dùng hằng tháng đạt trên 14 triệu và số lệnh tìm kiếm hàng tháng đạt gần 250 triệu.

Hơn một tháng trước, Cốc Cốc đã gây chú ý khi nhận được nhận khoản đầu tư 14 triệu USD từ tập đoàn truyền thông Hubert Burda Media (Đức). Tuy nhiên, quỹ đầu tư nào đứng sau Cốc Cốc khi mới thành lập là điều đến nay cũng chưa được công bố. 

T.T.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Từ từ tính
"Tuy nhiên, quỹ đầu tư nào đứng sau Cốc Cốc khi mới thành lập là điều đến nay cũng chưa được công bố" Ngoài anh cả GG ra thì còn chứ.

Cùng chuyên mục