CMC Telecom cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I cho Microsoft

Chia sẻ
 
Toàn bộ dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft sẽ được CMC Telecom trực tiếp phân phối và cung cấp tại thị trường Việt Nam. 
CMC Telecom cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I cho Microsoft
Ngày 24/5/2016, Microsoft Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) đã ký kết biên bản ghi nhớ xác nhận CMC Telecom trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây Cấp I của Microsoft tại Việt Nam. Theo biên bản này, toàn bộ dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft sẽ được CMC Telecom trực tiếp phân phối và cung cấp tại thị trường Việt Nam trong vai trò là Nhà cung cấp dịch vụ CSP Cấp I (Cloud Solution Provider Tier 1) cho khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
CMC Telecom cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I cho Microsoft
Là nhà cung cấp dịch vụ CSP cấp I của Microsoft cũng như 1 trong 4 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, CMC Telecom sẽ xây dựng và cung cấp giải pháp CNTT trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft theo tiêu chuẩn quốc tế. Những giải pháp và dịch vụ Microsoft tiêu biểu là nền tảng điện toán đám mây mở Azure, cổng điện tử SharePoint, bộ công cụ văn phòng quen thuộc Office 365, dịch vụ họp trực tuyến và Skype for Business, không gian lưu trữ dữ liệu OneDrive, các bộ giải pháp quản trị khách hàng an toàn và tối ưu CRM, Exchange Online, Yammer, ...  Mô hình mới không chỉ giúp các nhà quản trị tránh được những vấn đề về chi phí, nhân sự, phần cứng, không gian lưu trữ,... Mà còn làm đơn giản hoá hệ thống vận hành cho doanh nghiệp.
CMC Telecom cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I cho Microsoft
Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Hợp tác giữa Microsoft Việt Nam và CMC Telecom sẽ là cầu nối giúp điện toán đám mây phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi muốn đem đến cho người dùng những giải pháp và sản phẩm tối ưu hơn, cả về chất lượng dịch vụ, sự hiệu quả, giá thành tốt hơn cùng những trải nghiệm mới mẻ trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất”. 
CMC Telecom cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cấp I cho Microsoft

Ông Ngô Trọng Hiếu – Tổng giám đốc CMC Telecom nhận định: “Xu hướng điện toán đám mây tại Việt Nam là xu hướng tất yếu của công nghệ hiện đại. Hợp tác cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft tại Việt Nam là bước đi chiến lược của CMC Telecom trong việc hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường CNTT trọn vẹn tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp, bắt kịp xu hướng toàn cầu hoá ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay”.

 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục